Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ tung ảnh ngọt ngào, nhắc khéo "bạn trai tin đồn" Hà Anh Tuấn

Thanh Hằng bất ngờ đăng tải một hình vẽ chibi cặp đôi khá tình tứ trên story Instagram cá nhân. Ngay lập tức, dân mạng phát hiện hiện hình ảnh này có nhiều điểm tương tự với poster ca khúc của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Thanh Hằng bất ngờ đăng tải một hình vẽ chibi cặp đôi khá tình tứ trên story Instagram cá nhân. Ngay lập tức, dân mạng phát hiện hiện hình ảnh này có nhiều điểm tương tự với poster ca khúc của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Siêu mẫu Thanh Hằng được biết đến là một trong những ngôi sao rất kín tiếng về chuyện đời tư, thế nhưng thời gian gần đây cô siêu mẫu sinh năm 1983 liên tục “úp úp mở mở” về chuyện tình cảm của mình khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây nhất, Thanh Hằng bất ngờ đăng tải một hình vẽ chibi cặp đôi khá tình tứ trên story Instagram cá nhân. Ngay lập tức, dân mạng phát hiện hiện hình ảnh này có nhiều điểm tương tự với poster ca khúc của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn mà trước đó Thanh Hằng có dịp hợp tác. Ngay lập tức nghi vấn cặp đôi siêu mẫu và ca sĩ đang hẹn hò được dấy lên.

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ tung ảnh ngọt ngào, nhắc khéo 'bạn trai tin đồn' Hà Anh Tuấn 1

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ hình vẽ cặp đôi khá tình tứ trên mạng xã hội.

Trước sự bàn tán của dư luận, bức ảnh hiện đã được Thanh Hằng xóa đi. Tuy nhiên, mọi người vẫn kịp truyền tay nhau bức ảnh với tốc độ ánh sáng trên mạng xã hội và tất nhiên, fan của cả hai đang hi vọng về “một ngôi nhà chung” cho cả hai trong tương lai.

Còn nhớ các ít hôm, vị huấn luyện viên của The Face 2018 đã một phen khiến công chúng dường như “bấn loạn” khi đăng tấm ảnh chụp thân thiết cùng Hà Anh Tuấn trên Instagram.

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ tung ảnh ngọt ngào, nhắc khéo 'bạn trai tin đồn' Hà Anh Tuấn 2

Đặc biệt, bức tranh vẽ có nhiều nét tương đồng với bức ảnh của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn khi cặp đôi cùng hợp tác trong 1 MV trước đó.

Không chỉ thế, fan còn phát hiện ra chi tiết là tài khoản Instagram của nam ca sĩ chỉ follow 6 người trong đó có “người tình tin đồn” Thanh Hằng. Chính vì vậy nghi vấn cặp đôi hẹn hò càng thêm phần tin tưởng.

Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ tung ảnh ngọt ngào, nhắc khéo 'bạn trai tin đồn' Hà Anh Tuấn 3

Đã từ lâu, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn nổi tiếng là một đôi bạn thân của showbiz Việt. Cả hai cũng không ít lần vướng nghi vấn tình cảm, tuy nhiên thời điểm hiện tại vẫn đều lẻ bóng.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục