Sự cố chưa từng có trong lịch sử phát sóng 15 năm của Ai là triệu phú

Trong chương trình 'Ai là triệu phú' phát sóng tối 7/5, lần đầu tiên khán giả được chứng kiến sự cố hy hữu xảy ra trong lịch sử 15 năm của gameshow này.

 

Trong câu hỏi: "Sầu riêng Cái Mơn la đặc sản của tỉnh nào?", người chơi Phạm Quỳnh Như, thư ký tòa án đến từ Tây Ninh tđã phải nhờ đến sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Theo giới thiệu của người chơi thì đó là đồng nghiệp, cũng như người bác trong cơ quan tên là Vũ Văn Khanh.

Tuy nhiên sau hồi chuông thì người nhận là một phụ nữ và giọng nói trong điện thoại sau đó đã khẳng định ngay với MC Phan Đăng qua điện thoại là: "Lộn số rồi anh ơi!". Câu trả lời này khiến bạn Quỳnh Như không giấu nổi sự ngạc nhiên trên sóng truyền hình.

Sự cố này khiến MC Phan Đăng phải thừa nhận: "Trong lịch sử 15 năm của Ai là triệu phú, lần đầu tiên có một cuộc gọi nhầm lẫn như thế này". Rất may sau đó chương trình đã kết nối được với người trợ giúp để bạn Quỳnh Như đưa ra đáp án đúng.

Hiện chưa rõ lỗi do người chơi cung cấp nhầm số điện thoại hay ê kíp chương trình Ai là triệu phú đã gọi nhầm số trợ giúp để tạo thêm kịch tính cho người chơi cũng như khán giả.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục