Sự thật về Cadie có phải là con đẻ của Elly trần?

Sau nhiều lần im lặng về thông tin liên quan đến cuộc sống của cô và con gái Mộc Trà, mới đây Elly Trần đã giải đáp về nghi án Cadie có phải là con đẻ không?

Sau nhiều lần im lặng về thông tin con gái Mộc Trà, mới đây Elly Trần đã lên tiếng xác nhận việc Cadie có phải là con đẻ của mình hay không.

Kể từ khi công khai bé Cadie ngay lập tức thông tin này đã gây chấn động cả showbiz. Khi đó người đẹp chỉ tiết lộ cha em bé là người gốc châu Âu, con gái đầu lòng đặt tên Việt là Mộc Trà, tên tiếng Anh là Cadie. Không những thế bé Cadie đang là một nhóc tỳ có lượng người ái mộ "khủng" nhất hiện nay. Thậm chí, cô bé này được người hâm mộ dành cho tình cảm yêu mến nhiều hơn cả người mẹ hot girl Elly Trần.

Sự thật về Cadie có phải là con đẻ của Elly trần? 1

Elly Trần và con gái Cadie Mộc Trà.

Tuy nhiên, sau khi Cadie được nhiều người biết tới thì cũng xuất hiện nhiều lời cho rằng “chắc gì Cadie là con đẻ của Elly” hay  “Elly Trần thơm lây nhờ con”... Sau thời gian im lặng, mới đây Elly Trần đã đăng một chia sẻ rất dài trên trang fanpage mới của bé Cadie để nói về vấn đề này.

Elly Trần chia sẻ: “Nói thật tình thì mình vẫn luôn cố gắng sống theo kiểu cứ im lặng mà làm tốt việc của mình là mừng. Nhưng gần một năm qua, nhiều bạn cứ nhai đi nhai lại những điệp khúc ấu trĩ, chủ quan xung quanh cuộc sống của mẹ con mình, mình nghe có mệt, còn các bạn có chán không? Vậy thì lần này mình sẽ nói ngắn gọn một lần thế này”.

Chắc gì Cadie là con đẻ của Elly

Ngồi giải đáp nghi vấn này thật tình mình cũng thấy buồn cười lắm. Nhưng có thể là nhiều bạn "vô tư" thật nên mình cũng ráng mà trả lời cho các bạn ấy vui. Con ai mà sinh ra sẵn rồi giao cho mình nuôi nấng tiện quá vậy? Hay các bạn cho rằng mình may mắn nhặt được con bé bên góc đường? hoặc mình đã hái nó xuống từ trên cây? Các bạn quan tâm Cadie mình rất cảm kích, nhưng cũng đừng vì quan tâm mà ngồi viết ra giả thiết nguồn gốc của con bé ly kì như trong film Hàn Quốc. Mình mang bầu 9 tháng 10 ngày và sinh ra con bé như bình thường và hãy yên tâm là nó hoàn toàn là người trái đất. Biểu tượng cảm xúc smile.

Elly Trần thơm lây nhờ con

Liệt kê ra đây ắt hẳn có người sẽ nói làm cha mẹ sao lại đi kể công với con. Nhưng thôi cứ nói qua qua một lần cho vui nhé.

Phần mình, tuy bản thân không phải là một nghệ sỹ lớn nhưng ắt hẳn không phải là người mới hay vô danh tiểu tốt rồi. Nếu không muốn nói tránh rằng việc có con cũng khiến lượng fan trước đây trong khu vực Châu Á của mình hao hụt ít nhiều, vì khi sexy idol mà trở thành mẹ trẻ con thì cũng không còn hot mấy nữa. Đúng ở cái thời điểm đang được chào những film lớn, những dự án mình đã mong đợi suốt những năm làm nghề, mình chấp nhận đứng lại để sinh con, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập của cuộc sống , cũng như cơ hội bước lên một vị trí tốt đẹp hơn trong nghề .

Sự thật về Cadie có phải là con đẻ của Elly trần? 2

Đừng biến tình yêu dành cho Cadie thành sự vụ lợi, PR

Phần Cadie, ai là người mang bé đến gần với mọi người? nếu từ đầu mẹ bé không phải là Elly thì mức độ lan toả hình ảnh khởi điểm của bé là bao xa? và ai là người đã chọn style , đã chụp tất cả những hình ảnh của bé, ai là người đã thay bé viết những điều vui vẻ và ngồi chế ảnh, viết truyện tranh cho bé để tạo thành một Cadie vui tính lạc quan trong lòng mọi người?.

Vì vậy, khi các bạn (trong đó có các anh chị phóng viên) thường xuyên dùm cụm từ " thơm lây" xin hãy suy nghĩ , đừng biến tình yêu vô điều kiện mình đã dành cho máu mủ của mình thành điều gì đó mang hơi hướm của sự vụ lợi PR, nghe xót xa lắm.

Cứ lấy Tây là con đẹp như con nó

Nếu đó là chuyện tình cảm của các bạn mình hoàn toàn không can thiệp. Nhưng mình đề cập điều này ở đây vì mình e ngại suy nghĩ phiến diện của các bạn sẽ tạo thành nền tảng chủ quan cho những cô gái trẻ. Nếu như cô gái nào cũng tin tuyệt đối vào điều này mà bỏ qua hết mọi điều kiện cơ bản cần có để sống hạnh phúc thì đôi khi sẽ là sai lầm tai hại cho chính tương lai của các bạn và con trẻ.

Sự thật về Cadie có phải là con đẻ của Elly trần? 3

Cadie không phải là em bé lai Tây duy nhất ở Việt Nam hay trên thế giới.

Đàn ông da trắng, da đen, hay da vàng đều có người này người khác. Không thể ấu trĩ đóng khung chủng tộc này thì tốt thì đẹp, cái kia thì xấu thì tệ được. Hơn nữa có một sự thật rõ ràng rằng Cadie không phải là em bé lai Tây duy nhất ở Việt Nam hay trên thế giới. Lấy một kết quả trước mắt để đưa ra kết luận xấu đẹp có hồ đồ quá hay ko?.

Quan trọng là phụ nữ phải ở bên cạnh một người đàn ông muốn sống vì mình và vì con mình thì cuộc đời sẽ nhiều bình yên và hạnh phúc, ít sóng gió hơn thôi ...

Ghét Elly nhưng thích Cadie

Trước đây trong bài phỏng vấn với trang báo nọ, mình đã trả lời qua mail rằng "có nhiều người không phải fan của Elly, nhưng lại là fan của Cadie, tôi vẫn cảm thấy rất vui...". Nhưng sau đó họ sửa lại thành "Nhiều người không thích tôi nhưng thích Cadie.." rồi đem câu đó lên thành tít bài phỏng vấn.

Sự thật về Cadie có phải là con đẻ của Elly trần? 4

Bé Cadie đang là một nhóc tỳ có lượng người ái mộ "khủng" nhất hiện nay

Thật ra mình cũng không thoải mái lắm với cách "sửa câu cho gần nghĩa" như vậy đâu, nhưng mình nghĩ đó cũng không phải là chuyện quá lớn nên mình không complaint hay đính chính. Sau đó nhiều kẻ đã vin vào tít bài báo đó mà lải nhải ở page của con mình và của mình suốt . Bạn ơi, ko lẽ mình phải ngồi xuống nói với bạn những sự thật hiển nhiên như mặt trời mọc ở hướng đông, nước biển sẽ có vị mặn và cái đứa trẻ bạn yêu thích nó đã chui từ trong bụng của mình ra đấy. Và hẳn là cái sự thích con ghét mẹ của bạn cũng không thể thay đổi được sự thật ấy đâu. Sau này bạn sinh con, người ta cũng sẽ ngồi tít xa ngoài kia mà phán xét mẹ con bạn như đúng rồi thế nhé.

Khi thế giới internet ngày càng phát triển người ta tự cho phép mình cái quyền ngồi cao hơn thiên hạ mà phán xét. Thậm chí đó là những người họ chưa bao giờ gặp hay tiếp xúc một lần trong đời. Và người nghệ sỹ vẫn thường xuyên là nạn nhân của các bậc thánh nhân ảo ấy. Mình nói ra điều này không với hoài bão to lớn sẽ thay đổi được phong cách sống của cả thế giới ảo, chỉ là đôi câu chia sẻ để những ai muốn hiểu thì sẽ hiểu ...

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục