Tạ Đình Phong chi trăm tỷ mua căn hộ làm của hồi môn cho em gái

Với thu nhập "kếch xù", Tạ Đình Phong sẵn sàng chi hàng trăm tỷ đồng để mua quà tặng bố mẹ, em gái.

Với thu nhập "kếch xù", Tạ Đình Phong sẵn sàng chi hàng trăm tỷ đồng để mua quà tặng bố mẹ, em gái.

Gần đây, netizen xứ Trung xôn xao trước thông tin tài tử nổi tiếng không ngần ngại chi ra 26 triệu tệ (khoảng 93 tỷ đồng) để mua một căn hộ hạng sang ở Hong Kong tặng cho em gái Tạ Đình Đình, làm quà hồi môn.

Nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự ghen tị với Tạ Đình Đình khi cô có một người anh trai vừa tài giỏi, vừa đẹp trai, lại giàu có và luôn quan tâm đến em gái.

Tạ Đình Phong chi trăm tỷ mua căn hộ làm của hồi môn cho em gái 1

Tạ Đình Phong mua căn hộ sang trọng hàng trăm tỷ tặng cho em gái làm của hồi môn.

Tạ Đình Phong chi trăm tỷ mua căn hộ làm của hồi môn cho em gái 2

Phải chăng nhà họ Tạ sắp có thêm thành viên mới? Tạ Đình Đình từng chia sẻ cô và Jeremy Renner đã bàn đến chuyện kết hôn, bố mẹ cùng anh trai rất ủng hộ chuyện này.

Trong làng giải trí, Tạ Đình Phong nổi tiếng là người rất "chịu chi", anh cũng bỏ ra một khoản tiền lớn mua nhà tặng cho bố mẹ để thể hiện sự hiếu thảo của mình.

Cách đây không lâu, tài tử 37 tuổi sẵn sàng chi ra 72 triệu tệ (khoảng 257 tỷ đồng) mua nhà tặng cho bố. Trước đó, anh cũng tặng mẹ một ngôi nhà có giá lên đến 43 triệu tệ (khoảng 154 tỷ đồng).

Tạ Đình Phong chi trăm tỷ mua căn hộ làm của hồi môn cho em gái 3

Tạ Đình Phong từng tặng bố mẹ những ngôi nhà đắt tiền.

Hiện tại, Tạ Đình Phong vẫn đang hạnh phúc bên Vương Phi. Trong khi em gái dường như sắp có gia đình riêng của mình thì Tạ Đình Phong – Vương Phi vẫn chưa có một cái kết đẹp thật sự.

Nguyên nhân có lẽ đến từ bố của Tạ Đình Phong là Tạ Hiền khi ông phản đối con trai và Vương Phi kết hôn. Ông Tạ Hiền cũng thừa nhận, ông chỉ có một người con dâu là Trương Bá Chi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục