Tin mới

Tài sản "khủng" của bác sĩ thẩm mỹ và chuyện bỏ vợ để theo Angela Phương Trinh?

Thứ năm, 08/01/2015, 08:23 (GMT+7)

Ngay sau khi công khai chuyện tình cảm thì chuyện đời tư của bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái và chuyện bỏ vợ để theo Angela Phương Trinh được mổ xẻ.

 

Ngay sau khi công khai chuyện tình cảm thì chuyện đời tư của bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái và chuyện bỏ vợ để theo Angela Phương Trinh được mổ xẻ.

Mới đây, ngay sau khi bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên Facebook xác nhận mối quan hệ yêu đương của mình với Angela Phương Trinh, dư luận gần như "bùng nổ" trước tin tức gần như hot nhất những ngày đầu tiên của năm 2015 này.

Ngay lập tức, những chuyện đời tư của vị bác sĩ nổi tiếng này đã được cư dân mạng "mổ xẻ" với tốc độ chóng mặt và gây nhiễu loạn.

Sự việc lộ diện người yêu bác sĩ thẩm mỹ của Angela Phương Trinh đang "gây bão" Cộng đồng mạng.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là gương mặt nổi bật trong giới Phẫu thuật thẩm mỹ Sài Gòn.

Theo đó, bác sĩ Chiêm Quốc Thái là giám đốc của một bệnh viện thẩm mỹ rất nổi tiếng tại Sài Gòn và bản thân vị bác sĩ sinh năm 1974 này cũng đã rất nổi tiếng từ lúc còn làm ở bệnh viện Bình Dân. Bác sĩ Chiêm nhận được sự ngưỡng mộ của khá nhiều các đàn em trong ngành y.

Theo những nguồn tin này, vợ bác sĩ Chiêm là một người phụ nữ xinh đẹp, cũng từng được chồng "lên đời nhan sắc". Tuy nhiên, một nguồn khác lại cho rằng vợ bác sĩ Chiêm đã gọn gàng đưa đơn ly dị chồng và sang Mỹ mở thẩm mỹ viện ngay khi biết thông tin ông hẹn hò với Angela Phương Trinh.

Bên ngoài bệnh viện thẩm mỹ cực lớn của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

 

... và Angela Phương Trinh được bạn bè bác sĩ này đăng lên để khẳng định thêm cho mối quan hệ này.

AnnA (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news