Tin mới

Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp

Thứ tư, 14/07/2021, 10:09 (GMT+7)

Chỉ cao 1,28m nhưng nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc Trần Tam Mộc đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và nổi tiếng là người đào hoa.

Nhắc đến Trần Tam Mộc, nhiều người biết anh là một trong những nam diễn viên đặc biệt của làng giải trí Hoa ngữ. Dù không có ngoại hình điển trai hay chiều cao lý tưởng nhưng Trần Tam Mộc lại luôn hút khán giả.

Sinh năm 1960, sở hữu chiều cao 1,28m nhưng Trần Tam Mộc lại rất đa tài. Anh vừa có khả năng diễn xuất, vừa sở hữu vũ đạo điêu luyện lại có tài ăn nói.

Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp 1
Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp

Trần Tam Mộc từng là một cậu bé phát triển bình thường nhưng sau đó mắc bệnh tuyến yên nên không thể tăng chiều cao. Thuở nhỏ, Trần Tam Mộc từng bị bạn bè bắt nạt vì ngoại hình thấp bé của mình. Sau đó, Trần Tam Mộc đăng ký vào đội văn nghệ của trường, bắt đầu bộc lộ tài năng ca hát. Lúc này, anh liên tục đại diện cho trường đi biểu diễn trong các sự kiện và dần trở nên tự tin.

Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp 2
Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp

Phải mãi đến năm 30 tuổi Trần Tam Mộc mới chính thức rời quê nhà lên Bắc Kinh để theo đuổi sự nghiệp. Khi mới khởi đầu, Trần Tam Mộc được giao cho những vai qua đường vô cùng mờ nhạt. Do đó, anh không tạo được tên tuổi và thu nhập đóng phim cũng vô cùng ít ỏi. Quãng thời gian ấy, nam diễn viên lùn nhất Trung Quốc phải ngủ gầm cầu, ăn mày, uống nước máy ở nhà vệ sinh công cộng để sinh tồn.

Thấy con trai theo đuổi ước mơ nghệ thuật quá vất vả, bố Trần Tam Mộc khuyên anh về quê nhưng người đàn ông này vẫn quyết tâm rất cao.

Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp 3
Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp

Dù không cao to đẹp trai nhưng Trần Tam Mộc luôn tin tưởng: "Tôi là diễn viên lùn nhất Trung Quốc nhưng không phải người lùn duy nhất ở châu Á".

Nam diễn viên từng tham gia nhiều dự án phim như "Quan khâm sai thất phẩm Lưu Gù", "Chính Đức diễn nghĩa", "Khổng Tử Xuân Thu"... Anh đã chinh phục được khán giả nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên. Năm 2016, Trần Tam Mộc được mời đóng vai Võ Đại Lang trong Phan Kim Liên phục thù ký và đạt được thành công.

Chính vì chăm chỉ và cố gắng, Trần Tam Mộc rất được lòng đồng nghiệp và khán giả. Hiện tại anh đóng phim, tham gia show truyền hình, đi sự kiện, livestream bán hàng và có một công ty riêng để vợ quản lý.

Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp 4
Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp

Bé bé lùn lùn nhưng Trần Tam Mộc lại rất duyên và đào hoa trong chuyện tình cảm. Anh đã trải qua 4 cuộc hôn nhân và người vợ nào cũng cao ráo, xinh đẹp. "Tôi đã trải qua 4 lần kết hôn. 4 người phụ nữ trong đời tôi đều xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Nhiều người đàn ông khác muốn cũng chưa chắc có được cơ duyên đó”, nam tài tử chia sẻ.

Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp 5
Tài tử lùn nhất Trung Quốc nhưng nổi tiếng đào hoa, cưới được 4 cô vợ trẻ đẹp

Trần Tam Mộc nói rằng những người phụ nữ đến với anh đều bị chỉ trỏ, mang tiếng hám tiền. Thạm chí có người phải khóc trong đêm tân hôn vì bị gia đình từ mặt. Trần Tam Mộc rất trân trọng họ vì cảm thấy họ đã phải hy sinh nhiều khi chọn ở bên mình. Khi chia tay, anh vẫn luôn trân trọng người cũ.

Người vợ hiện tại của Trần Tam Mộc cao gần 1m60, cũng sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Bất chấp những lời bàn ra tán vào, họ vẫn sống yêu thương nhau. Giờ đây, Trần Tam Mộc đã học được sự tự tin, anh vẫn thường cùng vợ xuống phố mặc những ánh nhìn dò xét.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news