Tin mới

Tan vỡ với bầu Liên, Đàm Vĩnh Hưng lại 'thả thính' tanh bành MXH, nửa kia là ai mà dân tình ghen đỏ mặt: Số hưởng

Thứ năm, 18/11/2021, 16:11 (GMT+7)

Hậu đường ai nấy đi với bầu show Liên Phạm, Đàm Vĩnh Hưng tích cực thả thính trên mạng xã hội.

Vừa qua, công chúng chấn động trước thông tin bầu show Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng đã đệ đơn ly hôn và chính thức đường ai nấy đi. Kể từ thời điểm đó cho đến nay cả hai dường như không hề đề cập đến vấn đề này, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã xuất ngoại để tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Bầu show Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng đã đệ đơn ly hôn và chính thức đường ai nấy đi
Bầu show Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng đã đệ đơn ly hôn và chính thức đường ai nấy đi

Nếu như mới đây, bầu show Liên Phạm đăng hình ảnh "tình tứ" với một người đàn ông lạ mặt thì Đàm Vĩnh Hưng cũng chả thua kém "ai kia" khi liên tục "quăng thính" ác liệt trên mạng xã hội. Lượn lờ quanh trang cá nhân của nam ca sĩ, dân tình ghen đỏ mặt khi anh chàng đăng tải hình ảnh ôm ấp, thậm chí hôn người khác giới.

Lượn lờ quanh trang cá nhân của nam ca sĩ, dân tình ghen đỏ mặt khi anh chàng đăng tải hình ảnh ôm ấp, thậm chí hôn người khác giới
Lượn lờ quanh trang cá nhân của nam ca sĩ, dân tình ghen đỏ mặt khi anh chàng đăng tải hình ảnh ôm ấp, thậm chí hôn người khác giới

Nói đâu xa, trong các bài viết giới thiệu dàn mỹ nhân xuất hiện trong MV ĐGALAT sắp sửa ra mắt, Đàm Vĩnh Hưng chẳng ngần ngại sử dụng những ngôn từ đường mật. 

Giới thiệu Kiều Loan, Mr Đàm Viết:
Giới thiệu Kiều Loan, Mr Đàm Viết: "Đường cong em nhiều hơn cả đường đua... Anh không đùa với sắc đẹp vì anh thường thua" 
Nam Thư cũng ngọt không kém:
Nam Thư cũng ngọt không kém: "Muốn mời em dùng bữa trưa... Nhưng em lại muốn biến anh thành bữa tối" hả Nam Thư?
Mới đây nhất, một nhân vật được giấu mặt:
Mới đây nhất, một nhân vật được giấu mặt: "Định mời em nhảy một điệu tango... Ai ngờ em làm anh đổ" 

Có thể thấy, hậu ồn ào hôn nhân Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan và tích cực. Chứng kiến dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Việt góp mặt vào dự án mới của nam ca sĩ họ Đàm, không ít tỏ ra ghen tị và ngưỡng mộ độ chịu chi vì sản phẩm âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng đưa
Đàm Vĩnh Hưng đưa "cả showbiz" vào MV âm nhạc của mình

>>> XEM THÊM: Đang tâm 'bão' sao kê, Đàm Vĩnh Hưng vẫn 'nhởn nhơ' báo sắp qua Mỹ, lý do khiến dân tình sôi sục réo tên bà PH 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news