Tin mới

Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ bất ngờ xuất hiện sau thời gian "ở ẩn"

Thứ ba, 03/03/2015, 14:26 (GMT+7)

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà dù đang mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng vẫn luôn xinh đẹp rạng ngời.

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà dù đang mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng vẫn luôn xinh đẹp rạng ngời.

Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, kể từ khi  mang bầu, Tăng Thanh Hà gần như "biến mất" khỏi làng giải trí Việt. Mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Tăng Thanh Hà tái xuất với hình ảnh xinh đẹp dù đang mang bầu tháng thứ 8.

Trong ảnh, Tăng Thanh Hà thể hiện gu thời trang phong cách, cá tính khi kết hợp giữa trang phục kẻ sọc, kính mắt và mũ rộng vành. Ngoài ra, “ngọc nữ” của điện ảnh Việt còn trang điểm nhẹ nhàng, mặc áo rộng, lấy túi che bụng bầu khi tự tay chụp hình.

Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ bất ngờ xuất hiện sau thời gian 'ở ẩn' 5

Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ dù đang mang bầu ở tháng thứ 8

Mặc dù không xuất hiện tại các sự kiện nhưng Tăng Thanh Hà vẫn điều hành công việc hoạt động kinh doanh đều đặn. Có thời gian rãnh rỗi cô lại đi du lịch và tận hưởng cuộc sống. Sau khi Khai trương cửa hàng thời trang mang tên mình, "ngọc nữ" vẫn tranh thủ làm người mẫu cho BST thời trang mới, tuy nhiên cô chỉ diện các trang phục dáng suông hoặc chụp nửa người để che đi bụng bầu.

Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ bất ngờ xuất hiện sau thời gian 'ở ẩn' 6

Cuộc hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn - con trai của một trong những gia đình quyền quý, thế lực bậc nhất Việt Nam đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, Hà Tăng chạy theo số tài sản khổng lồ chứ không phải theo tình yêu.

Tăng Thanh Hà đẹp rạng rỡ bất ngờ xuất hiện sau thời gian 'ở ẩn' 7

Có lẽ chính vì vậy mà "ngọc nữ" quyết tâm tự lập kiếm tiền nhờ chính tài năng kinh doanh của mình. Tăng Thanh Hà đã tự tay đứng lên thành lập một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Đến nay, Tăng Thanh Hà đã có được những thành công nhất định, khẳng định được tiếng nói trong gia đình.

Quốc Huy

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news