Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn khoe ảnh lãng mạn bên xế xịn

(Tinmoi.vn) Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn đã có giây phút hạnh phúc, lãng mạn bên nhau sau những giờ căng thẳng với công việc kinh doanh.

 

(Tinmoi.vn) Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn đã có giây phút hạnh phúc, lãng mạn bên nhau sau những giờ căng thẳng với công việc kinh doanh.

Tăng Thanh Hà với nụ cười rạng rỡ bên chồng Louis Nguyễn trong ảnh. Vợ chồng Tăng Thanh Hà dang ngồi trên ô tô, góc ảnh được chụp từ phía sau, nhưng hai người nhìn nhau rất tình cảm. 

Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn khoe ảnh lãng mạn bên xế xịn 6

Ảnh lãng mạn của vợ chồng Tăng Thanh Hà

Năm 2004, khi Tăng Thanh Hà 16 tuổi, cô bắt đầu tham gia vai diễn đầu tiên trong bộ phim 'Dốc tình'. Tuy không gây được nhiều ấn tượng nhưng đây là bước đệm để cô tiến thân vào môn nghệ thuật thứ 7. Cuối năm 2012, khi bước lên xe hoa, nhan sắc Hà Tăng bừng sáng trong niềm hạnh phúc.

Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn khoe ảnh lãng mạn bên xế xịn 7

Gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn khoe ảnh lãng mạn bên xế xịn 8


Được mệnh danh là ngọc nữ của điện ảnh Việt dù số phim đóng chỉ đếm trên đầu ngón tay, Hà Tăng may mắn hơn các kiều nữ khác khi trở thành con dâu của gia đình đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn. Không chuyên tâm cho nghệ thuật như trước đây nữa hay yên vị lui về hậu trường, Hà Tăng còn lấn sân sang kinh doanh và cô hiện là giám đốc một công ty truyền thông.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục