Táo quân 2014 phản ánh vấn đề nóng của năm 2013

(Tinmoi.vn) Táo quân sau một thời gian "bảo mật" tin tức, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Táo quân 2014 vào tối 19/1 hé lộ nhiều thú vị bất ngờ.

(Tinmoi.vn) Táo quân sau một thời gian "bảo mật" tin tức, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Táo quân 2014 vào tối 19/1 hé lộ nhiều thú vị bất ngờ.

Táo quân 2014 vẫn có sự góp mặt của các gương mặt thân quen như Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng¸ Tự Long, Quốc Khánh, Chí Trung vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất trong Táo quân 2014.

Về vai trò của các Táo có sự thay đổi không nhiều so với năm trước. Trong Táo Quân năm nay, Tự Long sẽ thay thế Chí Trung đảm nhiệm vai trò Táo giao thông. Diễn viên Tiến Minh làm Thiên Lôi canh cổng - năm ngoái ca sĩ Minh Quân đảm nhiệm vai này, Chí Trung lần đầu hóa thân Táo Điện lực, Vân Dung giữ nguyên vai Táo Y tế, Quang Thắng làm Táo Kinh tế, Thành Trung làm "hầu cận" của Quang Thắng...

Táo quân 2014 phản ánh vấn đề nóng của năm 2013 6

Nghệ sĩ Trí Chung. Ảnh Giáo dục

Táo Quân năm nay cũng có sự thay đổi lớn từ phía diễn xuất của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh. Quốc Khánh không còn ngồi yên một chỗ để phán và tổng kết năm với điệu bộ trầm ngâm như cũ, thay vào đó, anh diễn và gây cười nhiều hơn. Với phần thể hiện khả năng diễn xuất của Quốc Khánh trong 2 vai "anh Tèo trông xe" và Ngọc Hoàng đã mang đến chủ đề, thông điệp mà chương trình hướng đến. Đó là sự thay đổi trong cách điều hành, suy nghĩ của người dân thay vì những quan niệm đã quen thuộc. Vì vậy, điểm mới này sẽ nảy sinh những điều hài hước nhưng mang nội dung, ý nghĩa rõ ràng.

Táo Quân 2014 đã lồng ghép và châm biếm nhiều câu chuyện gây phẫn nộ dưới hạ giới năm qua, thông qua quá trình Tèo giả làm Ngọc Hoàng để tiếp các Táo. Chuyện trai đẹp bị trục xuất đến Việt Nam, các vụ bạo hành trẻ em, những vấn đề “nóng” của y tế, giáo dục, điện lực, giao thông… được đề cập với cái nhìn hài hước.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2015

Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị  'xấu điên đảo'
Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "xấu điên đảo"

Minh Quân cho biết anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Táo Quân 2016. Tuy nhiên, anh đang rất hoang mang vì chưa biết năm nay vai diễn Thiên Lôi có được tạo hình đẹp hơn hay còn xấu thậm tệ hơn mọi năm nữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục