Tập 7 Vietnam’s next top model 2014: Diễm My 9X "đọ sức" cùng top 9

Trong tập 7 Vietnam’s next top model 2014, sẽ có sự xuất hiện bất ngờ của nữ diễn viên Diễm My tiếp thêm động lực trong thử thách với “Bài tập thể lực”.

 

 

Trong tập 7 Vietnam’s next top model 2014, sẽ có sự xuất hiện bất ngờ của nữ diễn viên Diễm My tiếp thêm động lực trong thử thách với “Bài tập thể lực”.

Sự xuất hiện bất ngờ của Diễm My 9X khiến cho các Top 9   Vietnam’s Next Top Model 2014 vô cùng phấn khích, đặc biệt là các thí sinh nam không thể giấu nổi sự vui mừng khi đứng trước vẻ đẹp trong sáng và quyến rũ của cô nàng. 

Tập 7 Vietnam’s next top model 2014:  Diễm My 9X 'đọ sức' cùng top 9  5Tập 7 Vietnam’s next top model 2014, Diễm My “đọ sức” bài thể lực cùng top 9 

Trong tập 7 này, chắc hẳn, các thí sinh nam sẽ có thêm động lực trong phần thử thách được đánh giá là ưu thế thuộc về phái mạnh tại Trung tâm California Fitness and Yoga.

Đối với người mẫu, thể lực là một điều rất quan trọng. Chính vì vậy, trong tập 7, các thí sinh sẽ đối mặt với “Bài tâp thể lực” dể thử thách sức bền và độ dẻo dai của họ. Việc có một thể lực tốt sẽ giúp cho những người mẫu có đủ sức khỏe để làm việc trong môi trường có cường độ công việc cao như ngành công nghiệp này. 

Tập 7 Vietnam’s next top model 2014:  Diễm My 9X 'đọ sức' cùng top 9  6Trong tập này các thí sinh sẽ đối mặt với bài tâp thể lực dể thử thách sức bền và độ dẻo dai của họ

Đặc biệt là ở những tuần lễ thời trang, nếu không có sức khỏe chắc chắn người mẫu không thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của sự kiện thời trang có tính chất xuyên suốt với hàng chục buổi biểu diễn diễn ra liên tục như vậy. 

Xem thêm video Diễm My 9X trổ tài catwalked tại Fashion show

 

Hơn thế nữa, độ dẻo dai và uyển chuyển của cơ thể sẽ hỗ trợ cho họ rất nhiều trong từng sải bước catwalk và tạo ra những tạo dáng, biểu cảm độc đáo với mỗi chủ đề chụp ảnh khác nhau, đặc biệt là những buổi chụp hình cần sự tương tác giữa cơ thể và diễn xuất của khuôn mặt.

Tập 7 Vietnam’s next top model 2014:  Diễm My 9X 'đọ sức' cùng top 9  7

Tập 7 Vietnam’s next top model 2014:  Diễm My 9X 'đọ sức' cùng top 9  8

Tập 7 Vietnam’s next top model 2014:  Diễm My 9X 'đọ sức' cùng top 9  9Những bài tập của Diễm My và top 9  Vietnam’s Next Top Model 2014

Với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể hình đến từ Trung tâm California Fitness and Yoga và làm mẫu của diễn viên Diễm My 9X, các thí sinh như được tiếp sức và hăng hái hơn với những bài tập đòi hỏi sức lực và sự dẻo dai này. Hơn thế nữa, các thí sinh nam càng “hăng” hơn khi quyết tâm không “chứng tỏ bản lĩnh” trước mặt người đẹp Diễm My.

Tập 7 Vietnam’s Next Top Model 2014, sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 20/12/2014 trên kênh VTV3.

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Vietnam's Next Top Model 2015

Vietnam’s Next Top Model 2015: Hot boy 6 múi điển trai Hoàng Gia Anh Vũ dừng chân ở Top 11
Vietnam’s Next Top Model 2015: Hot boy 6 múi điển trai Hoàng Gia Anh Vũ dừng chân ở Top 11

Sự tiến bộ không rõ rệt và “một màu” khiến cho Hoàng Gia Anh Vũ phải dừng chân trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2015 và chia tay với ngôi vị Quán quân của chương trình.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục