Công ty Cổ phần Truyền Thông Trực Tuyến Netlink
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Huế
ĐT: +84-243-5586999; Email: [email protected]
Địa chỉ trụ sở: Tầng 04, Tòa nhà Star, Lô D32 KĐT Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Giấy phép số 4540/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Liên hệ quảng cáo: 0933886969
Email: [email protected]
Tết 2024: Cách làm đậu phộng cháy tỏi thơm nức, giòn rụm bằng nồi chiên không dầu
Thứ hai, 22/01/2024, 15:34 (GMT+7)
Đậu phộng cháy tỏi (lạc cháy tỏi) là món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn, rất phù hợp để rai rai dịp Tết Nguyên đán. Làm đậu phộng cháy tỏi bằng nồi chiên không dầu lại còn cực dễ.
Đậu phộng cháy tỏi thành phẩm thơm mùi đậu phộng rang, có vị mặn ngọt và cay nồng vừa ăn. Món này thích hợp ăn vặt, nhâm nhi bên bạn bè, người thân. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán, bạn có thể trổ tài làm đậu phộng cháy tỏi để tiếp khách.
Sau khi chế biến xong, đậu phộng cháy tỏi nên để trong hộp kín, để ở nơi khô ráo, thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.