Công ty Cổ phần Truyền Thông Trực Tuyến Netlink
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Huế
ĐT: +84-243-5586999; Email: [email protected]
Địa chỉ trụ sở: Tầng 04, Tòa nhà Star, Lô D32 KĐT Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Giấy phép số 4540/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp.
Liên hệ quảng cáo: 0933886969
Email: [email protected]
Tết 2024: Cách làm tai heo ngâm mắm đãi khách siêu ngon nhưng đơn giản
Thứ tư, 24/01/2024, 09:39 (GMT+7)
Với những bước tối giản, cách làm tai heo ngâm mắm này sẽ cho ra thành quả là món tai heo thơm đậm đà, ăn giòn sần sật, rất hợp để nhâm nhi trong dịp Tết Nguyên đán.
Tai heo ngâm mắm có thể ăn với cơm hoặc làm món nhậu. Vào dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh những món ăn truyền thống, tai heo ngâm mắm chắc chắn sẽ khiến mâm cơm của gia đình thêm phong phú, hấp dẫn.
Tai heo ngâm mắm được bảo quản trong lọ ở điều kiện thoáng mát hoặc bỏ trong ngăn mát tủ lạnh.