Thái độ thờ ơ gây tranh cãi của Phùng Thiệu Phong khi Dương Mịch bị người đàn ông lạ lao đến ôm

Hình ảnh được chia sẻ lại khiến nhiều netizen tranh cãi với thái độ của Phùng Thiệu Phong khi chứng kiến Dương Mịch hoảng sợ vì bị người lạ mặt lao đến ôm.

Vốn nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, những nghệ sĩ không ít lần hoảng hốt khi bị người hâm mộ phát cuồng lao đến ôm, thậm chí là có những hành động thân mật ngay nơi công cộng. Đặc biệt những nghệ sĩ nữ thường xuyên gặp tình trạng hoảng loạn khi bị những "yêu râu xanh" lao đến có hành động trắng trợn. Lúc này họ cần những phái mạnh bên cạnh thoát khỏi tình cảnh này.

Cụ thể, trong quá khứ, Dương Mịch từng bị một khoảnh khắc có một người đàn ông lạ mặt lao đến ôm ấp. Từ bức hình có thể thấy gương mặt hoảng loạn có một chút sợ hãi đối với hành động quá khích này. 

Thái độ thờ ơ gây tranh cãi của Phùng Thiệu Phong khi Dương Mịch bị người đàn ông lạ lao đến ôm 1
Thái độ thờ ơ gây tranh cãi của Phùng Thiệu Phong khi Dương Mịch bị người đàn ông lạ lao đến ôm

Thế nhưng, điều bất ngờ nhất là Phùng THiệu Phong ngồi bên cạnh nhưng không hề giúp đỡ đồng nghiệp mà trơ mắt nhìn Dương Mịch bị động chạm trắng trợn. Trang Ifeng từng lên tiếng chỉ trích Phùng Thiệu Phong vì hành động vô tâm này. Nhiều người cho rằng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh nên có hành động mạnh mẽ giúp đỡ người tình tin đồn.

Thái độ thờ ơ gây tranh cãi của Phùng Thiệu Phong khi Dương Mịch bị người đàn ông lạ lao đến ôm 2
Phùng Thiệu Phong ngồi cạnh Dương Mịch.

Được biết, trước khi cưới Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng bị đồn hẹn hò với Dương Mịch. Cả hai xuất hiện với nhau trong nhiều sự kiện và ngồi chung với nhau. Thậm chí, họ còn có những hành động trên mức tình bạn. Do đó, Dương Mịch bị đồn là "người tình tin đồn" của Phùng Thiệu Phong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng giải thích về mối quan hệ của mình.

Thái độ thờ ơ gây tranh cãi của Phùng Thiệu Phong khi Dương Mịch bị người đàn ông lạ lao đến ôm 3
Mối quan hệ của DƯơng Mịch và Phùng Thiệu Phong vẫn là câu trả lời bí ẩn.

Sau khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã hầu như không còn tương tác nhiều với Dương Mịch. Bởi từ khi Triệu Lệ Dĩnh vào nghề đến nay đều bị so sánh với Dương Mịch. Cô được nhiều người đặt biệt danh là "tiểu Dương Mịch" vì sở hữu nhiều nét hao hao nàng Bạch Thiển. Bao nhiêu năm nay, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh hầu như không có tương tác với nhau còn fandom hai nhà thì liên tục "khẩu chiến" nhiều năm chưa có hồi kết.

Thái độ thờ ơ gây tranh cãi của Phùng Thiệu Phong khi Dương Mịch bị người đàn ông lạ lao đến ôm 4
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cạnh tranh nhiều năm nay.

Có lẽ chính vì lẽ đó, Phùng Thiệu Phong cũng không còn mối quan hệ với Dương Mịch vì Triệu Lệ Dĩnh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục