Thái Hòa uốn eo múa cột trong phim "Để Hội tính"

(Tinmoi.vn) Diễn viên hài Thái Hòa bị bắt gặp ăn mặc lòe loẹt, nhảy nhót tưng bừng với cột tại vũ trường là một phân đoạn ngắn của phim 'Để Hội tính” của đạo diễn Charlie Nguyễn.

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Diễn viên hài Thái Hòa bị bắt gặp ăn mặc lòe loẹt, nhảy nhót tưng bừng với cột tại vũ trường là một phân đoạn ngắn của phim 'Để Hội tính” của đạo diễn Charlie Nguyễn.

Năm 2010, bộ phim Để Mai tính với câu chuyện nhẹ nhàng, hóm hỉnh đã tạo nên cơn sốt phòng vé và lần đầu tiên trên màn ảnh Việt, một nhân vật đồng tính - chuyên gia trang điểm Phạm Hương Hội do Thái Hòa đảm nhận - được khán giả đồng cảm và yêu thích.

Thái Hòa uốn eo múa cột trong phim 'Để Hội tính' 5Chị Hội uốn éo múa cột trong bar

Với vai "chị Hội", tên tuổi của diễn viên Thái Hoà "lên hương", dần trở thành "ông vua phòng vé" với loạt phim ăn khách như Long ruồi, Tèo Em, Quả tim máu… Chính vì vậy, sự trở lại của "chị Hội" trong bộ phim “Để Hội tính” đã tạo được sự quan tâm của khán giả ngay từ lúc bấm máy. Ngoài vai trò diễn viên chính, Thái Hòa cùng viết kịch bản phim với đạo diễn Charlie Nguyễn.

Lần trở lại này, “chị Hội” sẽ được ưu ái nâng tầm đẳng cấp từ tay buôn mới phất trở thành một chủ tịch tập đoàn danh giá, đi xế hộp siêu sang, xài đồ hiệu và cư ngụ trong dinh thự nguy nga. Tạo hình của nhân vật này cũng thay đổi, sang trọng và bắt mắt hơn hẳn. Nhưng chắc chắn yếu tố quan trọng nhất vẫn sẽ là diễn xuất tài tình, tự nhiên của Thái Hòa, những pha gây cười duyên dáng đã trở thành thương hiệu, biến anh thành gương mặt diễn viên Việt Nam ăn khách nhất tại rạp.

Thái Hòa uốn eo múa cột trong phim 'Để Hội tính' 6

Thái Hòa uốn eo múa cột trong phim 'Để Hội tính' 7Trong phim "Để Hội tính" Thái Hòa có những những pha gây cười duyên dáng 

Để hội tính là sản phẩm sáng tạo của ê-kíp làm phim gồm nhiều cái tên là "bảo chứng" cho thành công tại rạp Việt hiện nay như: hãng phim Chánh Phương; nhà sản xuất - Jimmy Phạm Nghiêm, Jennifer Trang Lê, Martin Nguyễn; Đạo diễn - Charlie Nguyễn; Kịch bản - Thái Hoà và Charlie Nguyễn; Âm nhạc - Christopher Wong…Đặc biệt dự án này có sự hợp tác sản xuất của các công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim là: CJ Entertainment, Early Rises Media Group và Galaxy Studio. CJ CGV Việt Nam là nhà phát hành chính thức của Để hội tính tại Việt Nam.

Góp mặt cùng Thái Hòa trong Để Hội tính này còn có những cái tên quen thuộc như Diễm My 9X, YaYa Trương Nhi, Huy Khánh, Linh Sơn, Thu Trang… và đặc biệt là "tình mới của chị Hội" - Quang Sự. Bộ phim dự kiến được khởi chiếu toàn quốc vào 12/12/2014.

T. Lương (Tổng hợp: zing, saoonline, xahoi.com).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục