Tin mới

Thanh Hằng tức giận mắng thẳng mặt thí sinh hỗn, có thái độ thách thức

Thứ ba, 24/07/2018, 10:18 (GMT+7)

Trước thái độ hỗn và thách thức của thí sinh, siêu mẫu Thanh Hằng tức giận mắng thẳng mặt trên sóng truyền hình.

Trước thái độ hỗn và thách thức của thí sinh, siêu mẫu Thanh Hằng tức giận mắng thẳng mặt trên sóng truyền hình.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn video ghi lại sự tức giận của Thanh Hằng trước thái độ thách thức của thí sinh The Face 2018.

Cụ thể, khi đứng trước 3 HLV Thanh Hằng - Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng như mentor (Cố vấn) Nam Trung, thí sinh Huyền Trang không ngần ngại nói: “Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp, em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo”.

Thanh Hằng tức giận mắng thẳng mặt thí sinh hỗn, có thái độ thách thức 1
Thanh Hằng mắng thẳng mặt thí sinh có thái độ thách thức. Ảnh internet

Sau khi nghe xong, HLV Thanh Hằng tức giận và không ngần ngại mắng thẳng mặt Huyền Trang. Siêu mẫu cho biết, có rất nhiều ngôi sao đang sở hữu hợp đồng quảng cáo lớn nhưng bị ngưng cộng tác vì thái độ sống không tốt, bất cần và có thái độ thiếu tôn trọng như Huyền Trang đang thể hiện.

“Khi em mất bình tĩnh, tốt nhất nên giữ im lặng. Nếu em giữ im lặng, nhiều khi tôi sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng thái độ của em với anh Nam Trung như vậy, em nói với anh ấy như thế trong khi 3 người chúng tôi còn ngồi đây, làm sao tôi cho em cơ hội?” - Thanh Hằng tức giận mắng thí sinh.

Thanh Hằng vốn là một người có tính tình điềm đạm, hiếm khi nào cô giận dữ với ai trừ những lúc tập trung cho công việc. Chính vì thế, chứng kiến thái độ tức giận của nữ siêu mẫu, nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news