Thanh Lam "đá xéo" Hồ Quỳnh Hương trên trang cá nhân?

Mới đây, Thanh Lam đăng tải tâm thư trên trang cá nhân gửi đến ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sau tranh cãi của 4 vị HLV bắt nguồn từ một bài hát của Dương Khắc Linh.

Mới đây, Thanh Lam đăng tải tâm thư trên trang cá nhân gửi đến ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sau tranh cãi của 4 vị HLV bắt nguồn từ một bài hát của Dương Khắc Linh.

Video: Thanh Lam mắng Hồ Quỳnh Hương trên sóng truyền hình

[mecloud]wPOfwgax7B[/mecloud]

Tranh cãi giữa bốn vị HLV trong chương trình X-Factor bắt nguồn khi thí sinh Minh Như thể hiện ca khúc Không quan tâm do Dương Khắc Linh sáng tác.

Sau khi phần thi của Minh Như kết thúc, Tùng Dương và Thanh Lam đồng quan điểm cho rằng bài hát mang đến những giá trị tiêu cực tác động đến giới trẻ hiện nay. Cuộc tranh luận nổ ra khi Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh ra sức bảo vệ cô học trò 17 tuổi.

Tưởng chừng sự tranh luận chỉ xảy ra trên sóng truyền hình nhưng các giám khảo tiếp tục thể hiện quan điểm cá nhân một cách không khoan nhượng trên trang cá nhân.

Thanh Lam 'đá xéo' Hồ Quỳnh Hương trên trang cá nhân? 1

Thanh Lam nêu quan điểm cá nhân sau ồn ào trên ghế nóng tối 24/7

Nữ giám khảo Thanh Lam viết: "Vững tin nơi ta và những phẩm tính của ta không có nghĩa là kiêu ngạo. Thật quan trọng phải tin tưởng vào chính mình, vào khả năng của mình, phẩm chất của mình...Vững tin nơi sự hiện hữu của ta. Vững tin thật cần thiết để khai triển những phẩm tính con người.

Đó là những mảnh đất mầu mỡ giúp cho những hạt giống nảy mầm và phát sinh thành những xúc cảm tích cực. Giáo dục không phải chỉ là việc phát triển trí óc, mà còn phải làm nảy nở sự thông minh của con tim và những phẩm tính nhân văn nơi các em...Có nên chọn một bài như thế này trong một cuộc thi không?".

Thanh Lam 'đá xéo' Hồ Quỳnh Hương trên trang cá nhân? 2
Nữ ca sĩ Thanh Lam.

Tiếp đến, nữ ca sỹ trích dẫn một đoạn lời ca khúc Không quan tâm để phân tích lý lẽ của mình: "Một cô bé non nớt mới có chút khả năng chưa học hành một nốt nhạc nào ...thổi phồng em lên thật tội nghiệp... cô bé hét lên thất thanh: “Giờ thì tôi chẳng quan tâm ai nói gì. Chẳng quan tâm ai nghĩ gì. Who cares? Who minds?”

Ta nói, gửi gắm gì tuyên ngôn như vậy với lớp trẻ? Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình....Cô quên mất hôm nay dạy hoc trò cái văn hoá vốn có nơi cô!!!!!Đã bao giờ nhìn mình thật chưa.... mọi thứ đều giả..."

Nữ diva đăng tải những câu hát trong ca khúc Không quan tâm để nói thí sinh Minh Như hát ca khúc đó là không phù hợp bởi một cô bé non nớt mới có chút khả năng, chưa học hành một nốt nhạc nào bị "thổi phồng lên thật tội nghiệp".

"Ta nói gì gửi gắm gì tuyên ngôn như vậy với lớp trẻ? Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình... cô quên mất hôm nay dạy hoc trò cái văn hoá vốn có nơi cô. Đã bao giờ nhìn mình thật chưa... mọi thứ đều giả...".

Trước đó trên sóng trực tiếp, Thanh Lam để lộ phát ngôn thiếu kiểm soát: "Hương ơi, em không được nói như thế. Em nói vậy là láo đấy".

Với Tùng Dương, anh tiếp tục bảo vệ quan điểm như đã phát ngôn trong tập phát sóng. Tùng Dương thẳng thắn cho rằng ngôn từ của Không quan tâm là suồng sã, dễ dãi, không giúp ích gì cho giới trẻ. Anh phản ứng gay gắt với thông điệp của bài hát vì cho rằng nó không có tính giáo dục. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục