Thanh niên mang nửa “đàn ngựa hồng” không may gặp công an

Phát hiện ô tô chở 2 người đàn ông có biểu hiện nghi vấn nên trinh sát đã thông báo về chốt, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính thì phát hiện hai gói ma túy tổng hợp.

 

 

Phát hiện ô tô chở 2 người đàn ông có biểu hiện nghi vấn nên trinh sát đã thông báo về chốt, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính thì phát hiện hai gói ma túy tổng hợp.

Thanh niên mang nửa “đàn ngựa hồng” không may gặp công an 5

Số tang vật thu giữ được từ người của Kế.

Khoảng 22h20 phút đêm 16/12, phát hiện xe ô tô BKS: 19A-077.58 di chuyển theo hướng Dịch Vọng – Nguyễn Khang, trên xe chở 2 người đàn ông có biểu hiện nghi vấn nên trinh sát đã thông báo về chốt, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

 

Ngay khi tài xế mở cửa xe xuất trình giấy tờ, một trong hai nam thanh niên ngồi ghế sau đeo túi xách đã bỏ chạy vào trong ngõ 93 Cầu Giấy. Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng vây bắt.

 

Trong khi chạy, đối tượng này cố tình ném túi xách xuống đường định phi tang, nhưng bằng sự nhanh nhạy, cán bộ chiến sỹ tổ công tác Y15 đã truy đuổi, khống chế thành công và đưa đối tượng cùng tang vật về chốt kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện trong túi xách của nam thanh niên này có 1 gói ni lông màu trắng, kích thước 15cmx10cm bên trong chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 1 gói ni lông khác chứa 99 viên nén màu hồng là nghi là ma túy tổng hợp và một xấp tiền mặt mệnh giá 500.000 đồng.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Đào Minh Kế, SN 1989, trú tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Kế khai nhận, khoảng 20h ngày 16/11, Kế thuê xe từ Việt Trì xuống Hà Nội thăm một người tên Phúc đang bị ốm.

Sau đó, Kế nhờ em họ của anh Phúc là Hoàng Tiến Thành, HKTT tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, đi cùng, đưa Kế tới Thụy Khuê, Tây Hồ, để nhận “hàng” trong đó "có nửa đàn ngựa hồng" (tiếng lóng, cứ 200 viên ma tuý tổng hợp thì được gọi là "đàn ngựa hồng"), vì Kế và lái xe đều không biết đường. Trên đường đưa Thành trở về nhà trọ của anh Phúc sau khi nhận được “hàng” thì Kế bị tổ công tác Y15/141 phát hiện bắt giữ.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – CATP Hà Nội, tiếp tục mở rộng điều tra.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục