Tin mới

Loạt báo lớn khuyên fan Ngô Diệc Phàm và cái kết: Chúng tôi không sai và anh cũng vậy! Luật sư sẽ trả lời tất cả

Thứ tư, 04/08/2021, 11:56 (GMT+7)

Có vẻ như màn "bốc hơi" nhanh gọn lẹ khiến fan hâm mộ Ngô Diệc Phàm khó tin vào sự thật này

Hơn 2 tuần qua, showbiz Hoa ngữ ngập trong biển drama từ series tình ái dài như "lịch sử" của Ngô Diệc Phàm. Số mỹ nhân chịu "hậu" ngày một nhiều kéo theo các tình tiết rúng động khiến cho netizen  sốc nặng. Ở thời điểm hiện tại,cựu thành viên nhóm EXO đang bị tạm bắt giữ vì nghi vấn "ong bướm lả lơi", theo dự đoán của nhiều người, vụ việc sẽ còn kéo dài trong nhiều tháng tới.

Loạt báo lớn khuyên fan Ngô Diệc Phàm và cái kết: Chúng tôi không sai và anh cũng vậy! Luật sư sẽ trả lời tất cả 1

Từ một đỉnh lưu của Cbiz, chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng, Ngô Diệc Phàm mất trắng tất cả, đây là điều mà khiến cho nhiều fan của nam minh tinh khó có thể chấp nhận. Bên cạnh một số người hâm mộ đã chính thức "thoát fan" và xóa sổ tài tử họ Ngô ra khỏi cuộc đời, thì đâu đó vẫn còn một số fan "cứng" vẫn nguyện dốc hết tâm hết lực vì Ngô Diệc Phàm.

Loạt báo lớn khuyên fan Ngô Diệc Phàm và cái kết: Chúng tôi không sai và anh cũng vậy! Luật sư sẽ trả lời tất cả 2
Loạt báo lớn khuyên fan Ngô Diệc Phàm và cái kết: Chúng tôi không sai và anh cũng vậy! Luật sư sẽ trả lời tất cả 3

Theo nguồn tin từ giới truyền thông Trung Quốc, những ngày qua fan Ngô Diệc Phàm đã vượt quá "mức độ cho phép", thậm chí là "tẩu hỏa nhập ma". Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh, clip cho rằng fan Ngô Diệc Phàm đã kéo đến trụ sở CS để mong được gặp và hỏi thăm idol. Thậm chí là kéo nhau đến cửa nơi giam giữ anh để ca hát, không khí nhộn nhịp chả khác gì một buổi concert...

Loạt báo lớn khuyên fan Ngô Diệc Phàm và cái kết: Chúng tôi không sai và anh cũng vậy! Luật sư sẽ trả lời tất cả 4

Đứng trước tình hình này, nhiều trang báo lớn tại Trung Quốc như CCTV, South China Morning Post... đã có loạt bài viết với mục đích kêu gọi fan hâm mộ Ngô Diệc Phàm hãy thức tỉnh và lý trí tin theo phán quyết của pháp luật.

Loạt báo lớn khuyên fan Ngô Diệc Phàm và cái kết: Chúng tôi không sai và anh cũng vậy! Luật sư sẽ trả lời tất cả 5

Tuy nhiên, đối với những thành phần fan cuồng mà nói, đây chẳng khác gì "đàn gảy tai trâu". Những lời khuyên ngăn không những không có tác dụng mà khiến họ trở nên "làm càn" nhiều hơn. 

>>> XEM THÊM: Khó thế cũng làm được: Weibo bị khóa, fan Ngô Diệc Phàm lại tràn sang Instagram để hỏi thăm: 'Chúng em tin tưởng sự trong sạch của anh'

Loạt báo lớn khuyên fan Ngô Diệc Phàm và cái kết: Chúng tôi không sai và anh cũng vậy! Luật sư sẽ trả lời tất cả 6

Mặc kệ Weibo, Douyin bay màu, fan hâm mộ lại đua nhau tràn qua Instagram để gửi những lời mật ngọt, ủng hộ như kiểu "ngây thơ vô số tội”. Một số bình luận tiêu biểu như:

 - Yêu anh

- Nụ cười của anh khiến em tin tưởng anh chính là thiên sứ

- Em sẽ mãi mãi ủng hộ anh

- Ủng hộ anh, yêu anh nhiều

- Giữ sức khoẻ nhé

- Anh chính là ý nghĩa của đời em

- Chúng em tin tưởng anh

- Mạnh mẽ lên Kris của em

- Chúng em tin tưởng vào sự trong sạch của anh

- Anh là người hùng của chúng em

Loạt báo lớn khuyên fan Ngô Diệc Phàm và cái kết: Chúng tôi không sai và anh cũng vậy! Luật sư sẽ trả lời tất cả 7

Nhiều thông tin tiết lộ rằng, hiện tại fan Ngô Diệc Phàm đang ráo riết tìm kiếm luật sư giỏi nhất, với mức giá cao nhất và fan sẽ trả mức thù lao hậu hĩnh nếu ai có thể trả lại sự trong sạch cho idol của mình. Họ đưa ra một số quan điểm để minh oan cho tài tử họ Ngô. Hay theo bài viết mới đây của tờ Zing, một số người hâm mộ quá khích thậm chí còn nói rằng họ sẽ lên kế hoạch cướp ngục để giải thoát cho Ngô Diệc Phàm, tin tưởng vào thần tượng và sẽ đợi ngày Diệc Phàm quay trở lại Cbiz

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news