Thí sinh ‘Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới’ đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho đêm chung kết

Từ cuối tuần trước, các thí sinh của cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới đã bắt đầu tập trung cùng Ban Tổ chức để có những buổi tập dợt và chụp hình tại Cabrillo Way Marina, nơi neo đậu du thuyền của Hải cảng Los Angeles.

Thí sinh ‘Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới’ đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho đêm chung kết 1

  • nét đẹp văn hóa của người Việt thật tinh tế và sâu lắng đến với khán giả qua các phần thi. Các thí sinh cùng tranh tài để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Nam vương và Hoa hậu. Vương miện Hoa hậu sẽ được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp, tài năng và lòng nhân hậu. Các giải thưởng cũng sẽ được trao cho những cô gái không ngừng chăm sóc sắc đẹp, trau dồi trí tuệ cũng như chuyên môn, và tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng tới các hoạt động từ thiện, cộng đồng.

    Đây là một hoạt động văn hóa có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại hải ngoại và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nên Minh Chánh Entertainment cũng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và cảm thấy gần gũi sau những năm tháng xa quê hương. Đồng thời khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín trong việc tổ chức các cuộc thi hoa hậu mang tầm quốc tế. 

    Thí sinh ‘Nam vương & Hoa hậu Người Việt Thế giới’ đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho đêm chung kết 9

Bầu Minh Chánh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Với sứ mệnh của hoa hậu, những người đẹp sẽ tỏa sáng hơn khi cùng chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Thông qua các chương trình từ thiện của Minh Chánh Entertainment, những người đẹp được vinh danh sẽ cảm nhận được niềm vui khi tấm lòng nhân ái, tính nhân văn của người Việt mà Ban tổ chức muốn hướng tới thông qua các cuộc thi Hoa hậu người Việt Thế giới.

Bài: Huyền Anh - Ảnh: Lê Thiện Viễn - Stylist: Đỗ Long 

Make-up & Hair: Bảo Bảo, ND Duy, Amy Nguyen, Cherry Session 

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục