Tin mới

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết bầm hậu lùm xùm 'trà xanh sinh con cho sếp'

Thứ năm, 02/12/2021, 20:38 (GMT+7)

Thiều Bảo Trâm khiến fan lo lắng khi lộ phần lưng chi chít vết bầm kín mít.

Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm là chủ đề hot thời gian vừa qua. Sự việc càng bùng nổ khi xuất hiện nhiều tin đồn trên mạng xã hội về lùm xùm “sinh con cho sếp” của H.T. Bất chấp nhiều thị phi, cả 3 người trong cuộc đều im lặng, không ai chịu lên tiếng.

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Thiều Bảo Trâm mới đây lại khiến Cộng đồng mạng hoang mang khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh phần lưng bị bầm tím. Sau khi đăng story, Thiều Bảo Trâm không đưa ra thêm dòng trạng thái này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Một số ý kiến cho rằng có thể nữ ca sĩ đã bị trúng gió khi liên tục đi dạo, đi cafe thường xuyên thời gian gần đây, hỏi thăm sức khỏe đến cô nàng. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang chờ đợi thông tin phản hồi chính xác từ Thiều Bảo Trâm.

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Trước đó, cộng đồng mạng bất ngờ tìm lại được lời tiên tri của Thiều Bảo Trâm. Được biết câu nói này được cô nàng nói về những người đàn ông trăng hoa: "Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất đê tiện, hèn hạ. Có nghĩa bắt cô gái này nghĩ là phụ nữ phải chấp nhận những chuyện cặp bồ, hay đi ra ngoài trăng hoa là chuyện rất bình thường. Một kiểu đàn ông như thế ở bên ngoài rất nhiều".

Ảnh: chụp màn hình
Ảnh: chụp màn hình

Sau đó, MC hỏi lại Thiều Bảo Trâm: "Nhưng cô gái trong này thì không chấp nhận chuyện đó?", thì nữ ca sĩ trả lời: "Cô gái trong này thì mạnh mẽ hơn". Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 tại Thanh Hóa, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news