Thiếu nữ chết bí ẩn tại khu nội trú trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Một số sinh viên sống trong khu nội trú trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang tập thể dục thì phát hiện một thiếu nữ nằm bất tỉnh dưới sân với nhiều vết máu loang lổ.

Một số sinh viên sống trong khu nội trú trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang tập thể dục thì phát hiện một thiếu nữ nằm bất tỉnh dưới sân với nhiều vết máu loang lổ.

Thiếu nữ chết bí ẩn tại khu nội trú trường ĐH Kinh tế Quốc dân 5

Khu nội trú trường Đại Học Kinh tế Quốc dân

Khoảng 6h sáng ngày 11/10 một số sinh viên sống tại khu nội trú trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát hiện thi thể một thiếu nữ nằm sõng soài tại khuôn viên sân thể thao.

Theo đó, vào thời điểm trên, một số sinh viên sống trong khu nội trú đang tập thể dục thì phát hiện một thiếu nữ nằm bất tỉnh dưới sân với nhiều vết máu loang lổ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, thi thể nạn nhân đã được đưa khỏi hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh.

Là người đầu tiên phát hiện thi thể thiếu nữ, bạn N.A cho biết, vào khoảng thời gian trên, trong lúc đang xuống sân tập thể dục buổi sáng, N.A tá hỏa khi nhìn thấy thi thể một thiếu nữ nằm sõng soài trong vũng máu. Ngay lập tức N.A báo cáo sự việc cho trực ban khu nội trú.

Trực ban tại khu nội trú, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, kíp trực đã báo cáo vụ việc cho cơ quan an ninh.

Một nhân chứng cho biết, tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm sõng soài trong vũng máu, tuy nhiên phát hiện vết máu đã khô, nhiều người cho rằng nạn nhân đã chết trước đó (có thể là khoảng 2, 3h giờ sáng).

Sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải

Tổng hợp/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục