Tin mới

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thứ năm, 09/06/2022, 10:31 (GMT+7)

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

Thời gian trôi đi, cuộc sống của các con giáp sẽ có lúc thăng, lúc trầm. Trong nửa năm còn lại, họ cũng sẽ bắt gặp những thời điểm chuyển vận vô cùng rực rỡ. Vào thời điểm đó, các con giáp sẽ được thần May Mắn "chống lưng", làm gì cũng thuận lợi, chuyện tình cảm êm ả, cuộc sống không có bế tắc, trục trặc.

Tuổi Tý

Năm 2022 là năm đầu hạn Tam Tai của người tuổi Tý nên họ gặp phải nhiều xui xẻo, biến cố. Nhưng điều đó không có nghĩa là cả năm này tuổi Tý sẽ chìm trong u tối. Hai tháng 8 và 9 sắp tới sẽ là lúc tuổi Tý gặp thời, vận khí vượng hơn hẳn. Chỉ cần biết tận dụng thời điểm vàng này thì tuổi Tý sẽ bứt phá nhanh, thay đổi được vận mệnh đã được an bài. Không chỉ suôn sẻ trong công việc, tháng 8 và 9 cũng là lúc người tuổi Tý chứng kiến tình duyên rộng mở. Bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Với người đã có đôi thì chuyện tình cảm cũng êm đềm, không xung khắc.

Tuổi Sửu

Bước ngoặt quan trọng với người tuổi Sửu sẽ rơi vào tháng 6 và 11. Nhìn chung, bạn sẽ có một vận trình suôn sẻ từ nay đến cuối năm. Mọi kế hoạch diễn ra đầu xuôi đuôi lọt, gặt hái được thành công, thu về tài lộc. Đời sống tình cảm của tuổi Sửu trong 2 tháng này cũng đầy màu sắc, lứa đôi hòa hợp, người cô đơn dễ tìm thấy nửa kia của mình.

Tuổi Dần

2022 là năm tuổi của người tuổi Dần, đồng thời lại phạm Thái Tuế nên họ không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, vào tháng 8 và tháng 12, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội thay đổi vận mệnh. Nếu biết nắm bắt những cơ hội này, các chú hổ hoàn toàn có cơ hội chuyển mình. Lời khuyên được đưa ra là tuổi Dần hãy chăm chỉ và kiên nhẫn hơn nữa, mọi việc đâu sẽ vào đó.

Tuổi Mão 

Năm 2022 được xem là một năm vận khí cát lành đối với người tuổi Mão. Ở cuối năm, bạn vãn tiếp tục duy trì phong độ này. Hai tháng 7 và 9/2022 là thời điểm mà tuổi Mão có nhiều cơ hội trong cuộc sống, biết nắm bắt thì sớm gặt hái thành công. Vận trình tình cảm của các chú mèo dịp này rất rực rỡ. Ai còn độc thân thì chỉ cần thể hiện bản thân là đã đủ thu hút rất nhiều người khác phái.

Tuổi Thìn

Năm 2022 người tuổi Thìn cũng vướng hạn Tam Tai nên họ làm gì cũng khó khăn, năng lực không thể phát huy. Ở cuối năm, vận mệnh của tuổi Thìn cũng không khá hơn là mấy. Tuy nhiên, vào tháng 6 và tháng 9/2022, họ sẽ có cơ hội để chuyển mình. Lúc này, tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân, được trao cơ hội để thể hiện bản thân. Trong thời điểm này, nếu tuổi Thìn muốn xoay vòng vốn, đòi nợ thì hãy dũng cảm thực hiện bởi bạn sẽ cầu được ước thấy.

Tuổi Tỵ

Trong năm nay, người tuổi Tỵ phạm Thái Tuế, cuộc sống khá nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, bước sang nửa cuối năm, những tác động tiêu cực của hình Thái Tuế sẽ giảm xuống. Đặc biệt, trong tháng 9 và 12/2022, tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm của các bạn cũng bước vòa giai đoạn ổn định.ư

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022
Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Tuổi Ngọ

Nửa đầu năm 2022 là giai đoạn người tuổi Ngọ xây dựng nền tảng, nửa cuối năm là lúc gặt hái niềm vui. Với cục diện Tam Hợp Thái Tuế, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trải suốt năm nay. Vào tháng 8 và 10/2022, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, lứa đôi cũng rất hòa hợp, yêu thương nhau.

Tuổi Mùi

Nửa cuối năm 2022, tuổi Mùi gặp may mắn nhiều về cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp. Đặc biệt, vào tháng 7 và 10/2022, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc đầy cơ hội và triển vọng. Đây cũng là thời điểm vận đào hoa nở rộ, giúp tuổi Mùi có cơ hội gặp được ý chung nhân.

Tuổi Thân

Năm nay tuổi Thân xung Thái Tuế nên không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, trong hai tháng 8 và 9/2022, bạn sẽ có cơ hội để chuyển mình. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, kiên trì thì các chú khỉ sẽ gặt hái được thành công bất ngờ. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm tuổi Thân gặt hái được duyên lành, chỉ cần biết chủ động.

Tuổi Dậu

Hai tháng 7 và 9/2022 chính là thời điểm chuyển mình tốt nhất của tuổi Dậu nửa cuối năm nay. Những khó khăn trong công việc sẽ được đẩy lùi, cơ hội thăng tiến xuất hiện. Tuy nhiên, tuổi Dậu khi gặp may cũng đừng quá chủ quan. Hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh. Nếu có kế hoạch lớn thì đừng công khai với nhiều người bởi có thể sẽ bị phá hoại.

Tuổi Tuất

Năm 2022 là năm tốt lành với người tuổi Tuất. Họ được quý nhân phù trợ, cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều hỷ sự. Trong nửa cuối năm, hai tháng 6 và 12 là vượng khí mạnh nhất với người tuổi Tuất. Bạn sẽ được sao may mắn soi sáng, tài lộc dồi dào. 

Tuổi Hợi

Năm 2022, người tuổi Hợi vừa đối diện nhiều thử thách nhưng cũng không ít cơ hội. Trong hai tháng 8 và 9/2022, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp của bạn trên đà tiến lên, tài lộc thu về dồi dào, hoàn toàn xứng đáng với công sức của bạn. Về tình duyên, tuổi Hợi cũng sẽ gặp được may mắn trong hai tháng này.

* Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

>> Xem thêm: Trong 7 ngày tới, 3 con giáp cần lưu tâm về sự nghiệp: Đặc biệt là tuổi Sửu

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news