Tin mới

Thời 'hết' cản không kịp: Cúc Tịnh Y bị công ty đày đọa, lợi dụng làm bàn đạp đẩy gà 'ảo'?

Thứ tư, 11/08/2021, 16:12 (GMT+7)

Hành động hèn hạ của công ty Cúc Tịnh Y khiến fan hâm mộ vô cùng phẫn nộ và yêu cầu cô "tách đàn".

Cúc Tịnh Y là một trong những gương mặt sáng của công ty Ti Ba, hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực âm nhạc (nhóm SNH48). Những năm trở lại đây, mỹ nhân 4000 năm trở thành cái tên được săn đón và dần khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Hoa ngữ. Sự nghiệp khởi sắc chưa được bao lâu, mới đây có nguồn tin cho hay, Cúc Tịnh Y đang bị công ty chủ quản "hạ bệ", trở thành bàn đạp để lăng xê cho gà ảo, tìm mọi cách để o ép sự nghiệp.

Thời 'hết' cản không kịp: Cúc Tịnh Y bị công ty đày đọa, lợi dụng làm bàn đạp đẩy gà 'ảo'? 1
Cúc Tịnh Y đang bị công ty chủ quản "hạ bệ", trở thành bàn đạp để lăng xê cho gà ảo, tìm mọi cách để o ép sự nghiệp

Cụ thể theo bài viết của một số blogger tiết lộ, Cúc Tịnh Y đang bị ép dắt theo Tôn Nhuế (ngôi sao mới của công ty) vào phim Hoa Nhung. Đây được xem là điều bất công, chẳng có lý do gì mà Cúc Tịnh Y phải cúi mình xuống để nâng đỡ, lăng xê một người khác.

Thời 'hết' cản không kịp: Cúc Tịnh Y bị công ty đày đọa, lợi dụng làm bàn đạp đẩy gà 'ảo'? 2
Cúc Tịnh Y đang bị ép dắt theo Tôn Nhuế (ngôi sao mới của công ty) vào phim Hoa Nhung - việc mà không phải phận sự của cô

Thậm chí nguồn tin này cho hay, công ty Ti Ba còn đưa ra "cái kết" nếu Cúc Tịnh Y không làm theo đề nghệ nêu trên. Họ sẽ cắt sạch tài nguyên, phong sát Cúc Tịnh Y về mọi mặt. 

Thời 'hết' cản không kịp: Cúc Tịnh Y bị công ty đày đọa, lợi dụng làm bàn đạp đẩy gà 'ảo'? 3
Tôn Nhuế được công ty gài vào phim Hoa Nhung

Trước đó, Ti Ba cũng vừa cho ra mắt nhóm nhạc thần tượng ảo có tên Hoa Muội, Nhung Ca. Sau đó ở phần mô tả, công ty này mạnh dạn ghi là mỹ nhân 9000 năm Hoa Nhung. Đây được xem như là dấu hiệu cướp ngôi "mỹ nhân 4000 năm" của minh tinh thật để gán cho gà ảo.

Thời 'hết' cản không kịp: Cúc Tịnh Y bị công ty đày đọa, lợi dụng làm bàn đạp đẩy gà 'ảo'? 4
Thành lập thần tượng ảo mà cướp đi danh xưng "mỹ nhân 4000 năm" của Cúc Tịnh Y

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng, Tôn Nhuế là người vừa chiến thắng cuộc tổng tuyển cử SNH48, việc cô được đặc cách, trở thành ngôi sao trọng điểm của Ti Ba là chuyện thường tình. Tuy nhiên, đa số đều cho rằng việc công ty này đối xử với Cúc Tịnh Y khó chấp nhận.

Thời 'hết' cản không kịp: Cúc Tịnh Y bị công ty đày đọa, lợi dụng làm bàn đạp đẩy gà 'ảo'? 5
Nhiều ý kiến cho rằng, Tôn Nhuế là người vừa chiến thắng cuộc tổng tuyển cử SNH48, việc cô được đặc cách, trở thành ngôi sao trọng điểm của Ti Ba là chuyện thường tình.

Một số người mong muốn Cúc Tịnh Y hãy rời tách khỏi công ty hoạt động đơn lẻ, sẵn lục lại năm xưa Ti Ba chưa bao giờ đứng ra bảo vệ Cúc Tịnh Y khi bị netizen mỉa mai vì danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm ".

>>> XEM THÊM: Mừng sinh nhật, Đồng Dao khiến cả Cbiz chấn động với bộ ảnh 'chất chơi người dơi', chị tính hoá bad girl hay gì?

Thời 'hết' cản không kịp: Cúc Tịnh Y bị công ty đày đọa, lợi dụng làm bàn đạp đẩy gà 'ảo'? 6
Hiện tại, Cúc Tịnh Y vẫn chưa lên tiếng về thông tin này

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news