Tin mới

Thời tiết 10 ngày tới: Mưa dông phổ biến, kèm theo lốc sét, gió giật mạnh

Thứ bảy, 28/08/2021, 18:23 (GMT+7)

Bản tin dự báo thời tiết 10 ngày tới (28/7/9), Bắc Bộ trong đó có Hà Nội phổ biến thời tiết mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét. Trời mát mẻ mùa Thu.

Khu vực Hà Nội

Từ đêm 28-30/9 và từ ngày 03-07/9, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng đêm 28 và sáng sớm ngày 29 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 10 ngày tới: Mưa dông phổ biến, kèm theo lốc sét, gió giật mạnh 1
Thời tiết 10 ngày tới: Mưa dông phổ biến, kèm theo lốc sét, gió giật mạnh

Từ đêm 30/8-02/9, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm 28-30/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng đồng bằng và ven biển đêm 28 và sáng sớm ngày 29/8 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ đêm 30/8-02/9, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 03-07/9, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Từ đêm 28-30/8, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 30/8-07/9, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng thời kỳ từ ngày 31/8-02/9 cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Từ đêm 28/8-30/8, phía Bắc đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.

Từ ngày 31/8-02/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 03-07/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, riêng phía Nam cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 28-29/8, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác; phía Nam có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và tối).

Từ ngày 30/8-07/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Từ đêm 28-30/8, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 31/8- 07/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Từ đêm 28-30/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 31/8-07/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news