Thời tiết mới nhất hôm nay 25/2: Miền Bắc nắng 30 độ

Tin tức thời tiết mới nhất hôm nay, thời tiết mới nhất hôm nay: Miền Bắc trưa và chiều nắng 30 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay từ nay đến hết tháng 2, các tỉnh phía Bắc sáng sớm xuất hiện sương mù, trời lạnh về đêm.

Thời tiết Hà Nội đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ từ 18-21 độ, cao nhất 25-28 độ.

Tin thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét khi nền nhiệt ở mức 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ, ban ngày nền nhiệt dao động từ 27-30 độ.

Thời tiết mới nhất hôm nay 25/2: Miền Bắc nắng 30 độ 1

Thời tiết miền Bắc nắng nóng 30 độ. Ảnh: Internet

Tin thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, ngày nắng, nhiệt độ ở vào khoảng 25-28 độ.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đến Thừa Thiên Huế đêm xuất hiện mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù, ngày nắng, phía Bắc đme và sáng sớm trời rét với nền nhiệt ở mức từ 17-20 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, sáng sớm trời rét với nền nhiệt ở mức 14-17 độ, có nơi trên 17 độ.

Thời tiết khu vực Nam Bộ cao nhất ở mức từ 32-35 độ; miền Đông có nơi trên 35 độ. TP.HCM trưa trời nắng gắt, nhiệt độ ngoài trời có thể tới 37 - 38 độ. Ban ngày độ ẩm không khí xuống thấp, có thể xuống mức 32% khiến không khí khô, da khô và dễ nứt nẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục