Tin mới

Thông tin về lễ tang cố NSND Hoàng Dũng được chia sẻ trang Fanpage

Thứ hai, 15/02/2021, 10:39 (GMT+7)

Đại diện của NSND Hoàng Dũng đã có chia sẻ chính thức trên trang fanpage sau khi thông tin cố nghệ sĩ qua đời vì bạo bệnh.

Ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Tân Sửu, NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vì bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương.

NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65. Ảnh internet
NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65. Ảnh internet

Sau thông tin qua đời của NSND Hoàng Dũng, nhiều nghệ sĩ cũng đã bày tỏ niềm tiếc thương đến người diễn viên tài hoa. Trên trang fanpage chính thức của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đã đăng đải thông tin về tang lễ của "ông trùm phán xử".

"Chúng tôi rất đau đớn khi phải thông báo tin NSND Hoàng Dũng đã rời xa cõi tạm vào hôm nay, ngày 14/2/2020 (nhằm vào 3/01 năm Tân Sửu), hưởng thọ 65 tuổi. Đây là một thông tin hết sức đột ngột và bàng hoàng với tất cả. Tập thể thành viên ban quản trị fanpage xin xác nhận lại tại đây để quý vị khán giả được biết thông tin về người nghệ sĩ mà các bạn yêu quý.

Thay mặt NSND Hoàng Dũng và gia quyến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn họ hàng, đồng nghiệp, người hâm mộ, các cơ quan ban ngành cũng như báo chí đã quan tâm, thăm hỏi và chia sẻ đến gia đình chú trong thời điểm hiện tại. Thông tin về tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ được gia đình thông báo trong thời gian tới. Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú.

Một lần nữa xin cảm ơn quý vị, vì đã dõi theo, cổ vũ và dành tình cảm NSND Hoàng Dũng suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng khi nhìn thấy sự yêu mến này của tất cả quý vị, ở một nơi nào đó NSND Hoàng Dũng sẽ mỉm cười vì biết rằng mình đã sống một cuộc sống xứng đáng, tròn vẹn, huy hoàng.

Cảm ơn và một lần nữa, xin vĩnh biệt người NSND tài hoa của chúng ta!", đại diện cố NS có chia sẻ đầu tiên trên trang Fanpage.

Thông tin về lễ tang của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng được chia sẻ trên Fanpage. Ảnh chụp màn hình
Thông tin về lễ tang của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng được chia sẻ trên Fanpage. Ảnh chụp màn hình
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: NSND Hoàng Dũng