Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư xúc động gửi CLB Thanh Hóa

Bùi Tiến Dũng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc rời CLB Thanh Hóa và gia nhập CLB Hà Nội.

Bùi Tiến Dũng viết tâm thư trên trang cá nhân về việc rời CLB Thanh Hóa và gia nhập CLB Hà Nội.

Sau nhiều đồn đoán về việc thủ môn Bùi Tiến Dũng khoác áo CLB Hà Nội, chia sẻ nhanh với truyền thông ngày 28/1, cầu thủ sinh năm 1997 cho biết: "Trở thành đồng đội với Quang Hải và Văn Hậu là lợi thế của tôi, tôi sẽ cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình tại CLB mới."

"CLB Hà Nội là đội bóng tôi yêu thích và có nhiều người đồng đội trên tuyển đang thi đấu tại đây nên tôi nghĩ đây là lựa chọn tốt nhất của tôi. Thanh Hóa là quê hương tôi và phải rời nơi đó là quyết định khó khăn của tôi", Tiến Dũng chia sẻ.

Mới đây nhất, Bùi Tiến Dũng đã viết "tâm thư" trên trang cá nhân Facebook với hơn 3 triệu người theo dõi của mình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư xúc động gửi CLB Thanh Hóa 1

Bùi Tiến Dũng viết tâm thư trên trang cá nhân chia tay câu lạc bộ cũ. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể nội dung thủ môn này viết: "Tôi trân trọng màu áo này! Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh!

Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo FLC Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng.

Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua. 

Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng, Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là 1 phần trong Dũng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!".

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục