Tin mới

Thu Quỳnh bị ‘gạch đá’ sau tập 68 Hương vị tình thân, tập 69 dễ lại 'chẳng khác gì'

Thứ sáu, 23/07/2021, 12:07 (GMT+7)

Thu Quỳnh nhận về "cơn mưa" gạch đá, phải lên tiếng giãi bày sau tập 68 Hương vị tình thân.

Tập 69 Hương vị tình thân, hé lộ nhiều tình tiết mới, bất ngờ khi ông Sinh (Võ Hoài Nam) đứng ra bảo vệ con gái sau khi nghe thấy những lời miệt thị mà bà Xuân (Quách Thu Phương) gửi đến Nam (Phương Oanh).

Trước đó, tập 69 như thách thức sự kiên nhẫn người xem khi bà Bích vẫn chứng nào tật nấy với bao nhiêu tính xấu, nhỏ nhen, mang mắm tôm đến ném vào tiệm spa và khách hàng của bà Sa để trút cơn giận. 

Thu Quỳnh bị ‘gạch đá’ sau tập 68 Hương vị tình thân, tập 69 dễ lại 'chẳng khác gì' 1
Ảnh: chụp màn hình

Sau đó, Nam phải tìm đến Khánh Thy (Thu Quỳnh) để xin mẹ cô rút đơn kiện. Khánh Thy càng được thể để lấn nước, nói chuyện không kiêng nể với Nam. Thái độ khó chịu của Thy khiến người xem vô cùng khó xịu. Khánh Thy lúc này đã thể hiện rõ tâm địa xấu xa, lợi dụng thời để chèn ép người khác. 

Khánh Thy đã buông ra những lời lẽ cay độc khiến người bức xúc: "Nhà em vẫn đang thế chấp phải trả nợ ngân hàng. Thế thì khó nhỉ. Hay em thử hỏi anh Long đi. Chi phí tổn thất cho một cuộc tình ngần ấy cũng chẳng đáng bao nhiêu cả mà anh Long vốn là người rất chịu chơi và chịu chi. Từ xưa đến nay trong tất cả các mối quan hệ anh ấy đều làm như vậy."

Thu Quỳnh bị ‘gạch đá’ sau tập 68 Hương vị tình thân, tập 69 dễ lại 'chẳng khác gì' 2
Ảnh: chụp màn hình

Khánh Thy còn “cà khịa” Nam: "Em đang run à? Hết run thì có đánh chị không?". Điều này khiến khán giả bức xúc, ngay sau tập phim vừa kết thúc, diễn viên Thu Quỳnh đã có những giải bày vì nhận được quá nhiều bình luận chỉ trích từ khán giả: "Tầm này ở trong nhà thôi chứ ngoài kia đang chửi mình sấp mặt, ra đường nguy hiểm lắm! Mà thật sự, mình có ý tốt bầy cách giải quyết cho nhà người ta mà cũng bị chửi, hay thôi, để kệ cho bà Bích đi tù vậy nhé! Ai làm người ấy chịu chứ, biết sao giờ?" 

Thu Quỳnh bị ‘gạch đá’ sau tập 68 Hương vị tình thân, tập 69 dễ lại 'chẳng khác gì' 3
Ảnh: FBNV

Có thể thấy Thu Quỳnh đã rất thành công khi đóng vai phản diện và “được” khán giả "chửi", lột tả được hết cái xấu xa, tâm địa của nhân vật. Tuy nhiên, cũng có ý kiến khuyên Thu Quỳnh nên ít nhận vai ác hơn bởi nó khiến khán giả “ghét lây”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news