Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Nhà Trắng bất ngờ với vẻ đẹp của cầu Nhật Tân

Hình ảnh cầu Nhật Tân được đăng tải trên trang Facebook Nhà Trắng nhận được nhiều bình luận khen ngợi.

Hình ảnh cầu Nhật Tân được đăng tải trên trang Facebook Nhà Trắng nhận được nhiều bình luận khen ngợi.

Ngay sau khi Tổng thống Donald Trump đến Việt Nam tham dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, ngày 27/2, tài khoản Facebook chính thức của Nhà Trắng đăng một số hình ảnh của Việt Nam trong chuyến đi của Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong đó có hình ảnh cầu Nhật Tân và sân bay Nội Bài.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Donald J. Trump đi qua một cây cầu được thắp sáng đén nhiều màu và bảng hiệu chào mừng ngày 26/2, trên đường đến khách sạn tại Hà Nội chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh lần hai với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh chính thức bởi Shealah Craighead)” – dòng chú thích của tấm ảnh cầu Nhật Tân được Nhà Trắng đăng trên fanpage viết.

Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Nhà Trắng bất ngờ với vẻ đẹp của cầu Nhật Tân 1
 
Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Nhà Trắng bất ngờ với vẻ đẹp của cầu Nhật Tân 2
Hình ảnh cầu Nhật Tân được đăng trên Facebook Nhà Trắng. Ảnh Nhà Trắng

Nhiều người Mỹ bình luận rằng ảnh rất đẹp và kỳ vọng cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ mang tới một kết cục tốt đẹp.

Trước đó, ngày 26/2, Nhà Trắng đã đăng tải hình ảnh Tổng thống Trump được đón tiếp tại sân bay Nội Bài khi đến Việt Nam cùng dòng chia sẻ: "Con tin người Mỹ đã trở về nhà. Các vụ thử hạt nhân đã dừng lại. Không có thêm vụ phóng tên lửa nào xảy ra hơn 15 tháng qua. Chiến lược của Tổng thống đang phát huy hiệu quả vì một lý do: Mỹ thắng khi đàm phán từ vị thế của nước mạnh". Sau khi chuyên cơ Không lực Một hạ cánh ở sân bay Nội Bài, ông Trump sau đó ra khỏi máy bay, vẫy chào và bước xuống thang, bắt tay các quan chức Việt Nam và Mỹ ra đón, rồi đi dọc thảm đỏ giữa hai hàng lính danh dự để bước lên chuyên xa "Quái thú".

Trên đường Tổng thống Trump về khách sạn Marriott, hàng trăm người dân cầm cờ vẫy chào.

Ngay sau đó, lãnh đạo Nhà Trắng đã đăng lên mạng xã hội Twitter một dòng trạng thái (tweet) bày tỏ cảm ơn đối với sự đón tiếp nồng hậu mà các nhà lãnh đạo và người dân Việt Nam dành cho ông.

"Tôi vừa mới đến Việt Nam. Xin cảm ơn tất cả mọi người vì sự đón tiếp tuyệt vời ở Hà Nội. Những đám đông rất lớn, và rất nhiều tình cảm!" ông Trump viết.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục