Tin mới

Thủy Tiên bị Thành Lộc tố "hung dữ"

Thứ hai, 28/03/2016, 10:37 (GMT+7)

“Thuỷ Tiên khó tính và hung dữ quá nên hôm nào cô ấy bận việc không lên phim trường được là cả đoàn ăn mừng lớn vì được tự do thoải mái một ngày”, nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ

“Thuỷ Tiên khó tính và hung dữ quá nên hôm nào cô ấy bận việc không lên phim trường được là cả đoàn ăn mừng lớn vì được tự do thoải mái một ngày”, nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ.

Bộ phim “Vợ ơi… Em ở đâu” do ca sĩ Thuỷ Tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội và TP HCM.
 
Phim kể về hành trình trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực của của chú rể Nam (Bình Minh). Với sự giúp sức của "đồng bọn" là nhóm 3 Lờ, bao gồm anh chàng “cuồng Phong thủy” Lều (Thành Lộc), anh chàng “mê tráng sĩ” Lũng (Huy Khánh) và chàng trai “mình dây bao nhây” Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình.
 

Thủy Tiên cùng Thành Lộc, Bình Minh, Mạc Văn Khoa trong lễ ra mắt phim tại Hà Nội.


NSƯT Thành Lộc có dịp chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình quay phim. Anh khá bất ngờ khi lần đầu làm việc trực tiếp cùng ca sĩ Thuỷ Tiên.
 
Anh "nửa đùa nửa thật" nói Thuỷ Tiên “ở ngoài dữ lắm", không ngần ngại xắn tay áo vào can thiệp tất cả khâu tổ chức, từ âm thanh, ánh sáng hay theo sát các diễn viên để chỉnh sửa về diễn xuất. “Thuỷ Tiên khó tính quá nên hôm nào cô ấy bận việc không lên phim trường được là cả đoàn ăn mừng lớn vì được tự do thoải mái một ngày”, nghệ sĩ Thành Lộc dí dỏm nói.

Dù thừa nhận sự khó tính của Thuỷ Tiên, nghệ sĩ Thành Lộc vẫn dành tình cảm yêu mến cho nữ ca sĩ trước những nỗ lực của cô hoàn thành bộ phim. “Trong quá trình quay, Thuỷ Tiên luôn quan tâm đến từng thước phim để xem phân đoạn này đã hợp thị hiếu khán giả hay chưa. Cô cũng trực tiếp sửa nhạc phim, âm thanh, ánh sáng, quả là một người đa tài”.

Thủy Tiên xấu hổ trước những lời tố "hung dữ" của Thành Lộc.


Trước lời chia sẻ của Thành Lộc, Thuỷ Tiên chỉ cười ngượng ngùng và cho biết bản thân mình là người rất hiền nhưng cầu toàn, nhất là khi lần đầu đảm nhận vai trò sản xuất phim.
 
Ở lĩnh vực mới, nữ ca sĩ hiểu rõ những thiếu sót về chuyên môn làm phim lẫn kinh nghiệm diễn xuất. Nhưng dưới góc độ một khán giả yêu điện ảnh cùng tâm huyết dành cho bộ phim đầu tay, Thuỷ Tiên cố gắng đưa ra những góp ý đến nghệ sĩ Thành Lộc cũng như các diễn viên khác một cách trân trọng và chân thành nhất. Trên phim trường làm việc nghiêm túc là thế nhưng trong hậu trường, Thuỷ Tiên rất thân thiết với chú Thành Lộc, cả hai rất tâm đầu ý hợp khi trò chuyện về những luân lý trong Phật giáo.

Riêng với những diễn viên còn lại, cô gửi lời tri ân các cộng sự đã làm việc rất nghiêm túc, hết mình. "Mạc Văn Khoa nếu không có Huy Khánh, Bình Minh tận tình truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất sẽ không thể làm khán giả cười nhiều như vậy khi lên phim. Tôi thấy may mắn vì ê-kíp của mình đều là những người hiền lành, không chiêu trò mà chịu thương chịu khó.
 

"Đứa con tinh thần đầu tay" được Thủy Tiên chăm chút vô cùng cẩn thận.

 
Thuỷ Tiên cho biết thêm cả cô lẫn ông xã Công Vinh ít xem phim Việt Nam, kể cả trước và sau khi sản xuất phim "Vợ ơi... Em ở đâu". Nữ ca sĩ lo sợ bản thân đánh mất cảm xúc và gu thẩm định phim một cách khách quan. Với tác phẩm này, cô cũng theo sát từ bước đầu lên khung kịch bản đến lúc làm hậu kỳ.
 
Thuộc lòng đến từng câu thoaị của diễn viên, cô cho biết mình hầu như không còn cảm xúc mới mẻ để cười thoải mái như khán giả bình thường. Thế nên, nữ ca sĩ thở phào nhẹ nhõm khi đông đảo khán giả trong các suất chiếu đầu tiên đều thích thú và yêu mến loạt tình huống hài hước bên cạnh thông điệp nhân văn về tình yêu và hôn nhân.
 
"Bản thân Công Vinh cũng là một khán giả khó tính và kén phim, nhưng tôi vẫn thấy anh cười suốt khi xem phim này, vì thế tôi cũng khá an tâm".

Giang Trần
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news