Tin mới

Thủy Top diện đầm xuyên thấu đi họp báo Tuyệt đỉnh tranh tài 2015

Thứ tư, 15/04/2015, 09:35 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Thủy Top diện trang phục váy da xuyên thấu của NTK Huy Trần, khoe vóc dáng gợi cảm đi họp báo. Cô nàng miêu nữ đã giảm gần 10 kg khiến nhiều người ngỡ ngàng và thán phục.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Thủy Top diện trang phục váy da xuyên thấu của NTK Huy Trần, khoe vóc dáng gợi cảm. Cô nàng miêu nữ đã giảm gần 10 kg khiến nhiều người ngỡ ngàng và thán phục.

Thủy Top diện đầm xuyên thấu đi họp báo Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 1

Thủy Top diện váy xuyên thấu gợi cảm đi sự kiện

Ngày 14/4, chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 đã có buổi họp báo ra mắt thí sinh mùa 2 với nhiều đổi mới. Ngoài việc đổi mới về cục diện hình ảnh, lứa tuổi thí sinh, chương trình còn thay đổi quy chế thi khi ban giám khảo có thêm quyền cứu thí sinh thay vì kết quả phải phụ thuộc hoàn toàn vào khán giả như năm ngoái.

Thủy Top diện đầm xuyên thấu đi họp báo Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 2

Thủy Top khoe vóc dáng gợi cảm với thiết kế của Huy Trần

Danh sách đầy đủ 10 thí sinh của Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 gồm có Thủy Top, Thảo Trang, Trung Quân, Hải Yến, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoàng Tôn, Hà My (The Voice), Thái Trinh, Đinh Mạnh Ninh và Tuấn Khanh (nhóm Microwave).

Thủy Top diện đầm xuyên thấu đi họp báo Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 3

Từng gây chú ý khi phát ngôn "Đi thi không chỉ để lót đường", Thủy Top trở thành tâm điểm trong cuộc thi và thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông. Cô cũng rất nỗ lực để giảm cân cũng như giữ hình thức xinh đẹp để tự tin hơn khi bước vào đấu trường so tài ca hát.

Thủy Top diện đầm xuyên thấu đi họp báo Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 4

Đây là cuộc thi đầu tiên mà Thủy Top tham gia thực tế sau khi về Việt Nam làm việc. Tạm bỏ qua một bên hình ảnh hotgirl Thủy Top bốc lửa gây sóng gió thế giới mạng một thời, Huỳnh Minh Thủy tạo dựng cho mình một hình ảnh nghệ sĩ biểu diễn trưởng thành xinh đẹp, chững chạc mà gợi cảm, với một thứ âm nhạc hiện đại, cập nhật nhất với xu hướng đương thời của âm nhạc đại chúng quốc tế.

Thủy Top diện đầm xuyên thấu đi họp báo Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 5

Tham gia chương trình lần này, Thủy Top cho biết: “Tôi khá thích thú với chương trình và ngoài sở trường là dòng nhạc pop, tôi còn được thể hiện mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Để không khỏi bỡ ngờ tôi đã mời ekip của nhà sản xuất Long Halo để giúp đỡ về âm nhạc”.

Thủy Top diện đầm xuyên thấu đi họp báo Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 6


Được biết, nhà sản xuất Long Halo đang là một trong những producer hot tại cuộc thi The Remix nằm trong Team Tóc Tiên. Với sự kế hợp mới mẻ và thú vị này, Thủy Top tự tin sẽ mang lại nhiều màu sắc cho khán giả trên sân khấu.

 


Ảnh: Hải Nguyễn

Duy Phong

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news