Thủy Top ngày càng chứng minh khả năng trong lĩnh vực ca hát

Khẳng định giọng hát của mình trong Tuyệt Đỉnh Tranh Tài và xây dựng hình ảnh trưởng thành là cách mà Thủy Top gỡ bỏ hình ảnh phản cảm về mình trước đó.

Khẳng định giọng hát của mình trong Tuyệt Đỉnh Tranh Tài và xây dựng hình ảnh trưởng thành là cách mà Thủy Top gỡ bỏ hình ảnh phản cảm về mình trước đó.

Thủy Top từng được mọi người nhắc đến trong suốt khoảng thời gian năm 2008 và là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất với cụm từ "Hot girl ngực khủng". Ngoài những bộ ảnh gợi cảm, Thủy Top còn được biết đến với những  phát ngôn gây sốc và lắm chiêu trò.

Tham gia Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, nhiều người cảm thấy nghi ngờ về khả năng ca hát của cô nhưng Thủy Top đã khiến nhiều người bất ngờ về một ‘Miêu nữ’ sở hữu nội lực trong giọng hát không kém cạnh các ngôi sao khác.

Thủy Top ngày càng chứng minh khả năng trong lĩnh vực ca hát 1
Thủy Top được biết đến nhiều nhất với cụm từ hot girl ngực khủng nhưng cô dần lấn sân sang lĩnh vực ca hát để chứng minh khả năng của mình.

Trong những vòng đầu của chương trình, Thủy Top khiến giám khảo Hồng Nhung và Phương Uyên phải bất ngờ vì giọng hát của cô đủ khả năng để trở thành ngôi sao  chuyên nghiệp trong làng giải trí.

Không chỉ nỗ lực thay đổi hình ảnh trong việc giảm cân, Thủy Top còn đầu tư cho từng tiết mục của cô để khán giả không khỏi nhàm chán. Gắn liền trong từng vòng thi tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài của Thủy Top là hình tượng Miêu nữ.

Thủy Top ngày càng chứng minh khả năng trong lĩnh vực ca hát 2

 Gắn liền trong từng vòng thi tại Tuyệt Đỉnh Tranh Tài của Thủy Top là hình tượng Miêu nữ.

 Tuy nhiên, mới đây người đẹp cũng chia sẻ những dòng tâm trạng khiến khán giả hiểu hơn về những nỗ lực mà cô phải vượt qua trong thời gian khó khăn tham gia Tuyệt Đỉnh Tranh Tài khiến nhiều người đồng cảm. Thủy Top cho biết: “Cả ngày chỉ xoay quanh việc học hát, học nhảy, giải quyết việc công ty, lại học nhảy, đêm thì đi thu âm. Ngồi trên xe về nhà giật mình nhận ra thôi chết mình chưa ăn gì từ sáng tới giờ.Bỗng nước mắt rơi long tong như đứa trẻ lên ba. Biết khi tham gia một cuộc thi tuyệt đỉnh là cũng phải cố mà tuyệt đỉnh, dù biết bản thân còn nhiều thiếu sót, dị nghị.

Bởi vậy sau hai tháng suy nghĩ nát óc, và đã chấp nhận lời mời của chương trình mình đã lường trước những điều này nên tuyệt nhiên mình đâu có dám lười, đâu dám chủ quan, đâu dám coi thường? Mình tự ý thức là phải cố gắng gấp nhiều trăm lần mọi người, cả về kĩ năng cũng như về tâm lý. Từng giây trên sân khấu đối với mình đều là một món quà và mình trân trọng nó, mình cố gắng chỉn chu, kĩ lưỡng và hết mình”.

Thủy Top ngày càng chứng minh khả năng trong lĩnh vực ca hát 3
 

Mình hay tủi thân. Mình ghét người xấu xa, hận người giả tạo. Nhưng mình phải cảm ơn họ, những người ghét mình, những người nghiêm khắc với mình. Chính họ là động lực để mình không chọn cách thoả hiệp với khó khăn. Không chọn cách bỏ cuộc trên bất kì thử thách nào". Những dòng chia sẻ của cô đã nhận được sự đồng cảm của nhiều đồng nghiệp cũng như người hâm mộ cho thấy những áp lực khi cô phải đối diện.  Bên cạnh đó, cô nàng cũng từng có những giây phút cảm thấy khá áp lực và muốn buông xuôi.

Thủy Top cho biết “Khi mọi chuyện trở nên khó khăn hay áp lực, thì bạn nên tiếp tục cố gắng hay vứt bỏ? Mình đã từng muốn bỏ cuộc vì áp lực và sự bất công. Rồi mình nghĩ, đã có bao nhiêu cuốn sách không bao giờ được viết ra chỉ vì ai đó đã bỏ cuộc quá sớm? Có bao nhiêu mối quan hệ đã chết yểu và bao nhiêu giấc mơ không bao giờ thành hiện thực vì có ai đó đã bỏ cuộc? Nói cho cùng mình cũng chỉ là một đứa con gái yếu đuối và non nớt.

Thủy Top ngày càng chứng minh khả năng trong lĩnh vực ca hát 4
 

 Chia sẻ về hình ảnh của mình trong thời gian tới, Thủy top cho biết cô đã gắn liền với hình ảnh Miêu nữ từ album Meo cho đến bây giờ và trong bộ ảnh mới người đẹp cũng hóa thân đầy gợi cảm với hình tượng này. Sau khi giảm gần 10kg, Thủy Top đã khiến không ít người mê mẫn bởi vóc dáng ‘Đồng hồ cát' của mình cũng như khâm phục những nỗ lực của cô trong việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục