Tiết lộ người mẹ là giảng viên đại học nổi tiếng thế giới của Nathan Lee

Mẹ Nathan Lee là một tiến sĩ marketing nổi tiếng, từng là giảng viên của trường ESCP, một trong những ngôi trường kinh tế danh giá thế giới.

Không chỉ có bố là đại sứ nổi tiếng, mẹ của Nathan Lee cũng từng là giảng viên của trường ESCP, một trong những ngôi trường kinh tế danh giá thế giới. 

Mọi người thường biết đến Nathan Lee là con trai đại sứ Trương Triều Dương mà ít biết về người mẹ tài giỏi của anh. Mẹ Nathan Lee là một tiến sĩ marketing nổi tiếng, từng là giảng viên của trường ESCP, một trong những ngôi trường kinh tế danh giá thế giới. Mẹ nam ca sĩ có thể thành thạo 4 thứ tiếng, Anh, Pháp, Nga, Việt. 

Tiết lộ người mẹ là giảng viên đại học nổi tiếng thế giới của Nathan Lee 1

Mẹ Nathan Lee từng là giảng viên trong ngôi trường kinh tế danh giá thế giới.

Cả bố mẹ anh đều hát hay và từng đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan âm nhạc thế giới tại Nga với giải Vàng danh giá. Tuy nhiên, họ lại không theo nghiệp ca hát. Chính vì vậy, mẹ luôn ủng hộ Nathan Lee trong công việc, sự nghiệp, đặc biệt thích con hát Opera.

Tiết lộ người mẹ là giảng viên đại học nổi tiếng thế giới của Nathan Lee 2
 
Tiết lộ người mẹ là giảng viên đại học nổi tiếng thế giới của Nathan Lee 3

Từng đam mê âm nhạc nên mẹ Nathan Lee rất ủng hộ anh theo việc ca hát.

Từ ngày Nathan Lee về Việt Nam theo đuổi nghệ thuật, mẹ anh cũng bớt lại công việc, thường xuyên về Việt Nam hơn để gần gũi con trai. Mỗi năm, bà ở Pháp 6 tháng, 6 tháng về sống ở Vũng Tàu. Thú vui của bà ở đây là đi dậy các bạn bè U60 khiêu vũ và line dance. 

Nhân ngày của mẹ, chàng ca sĩ nổi tiếng Nathan Lee chạy từ Sài Gòn về Vũng Tàu thăm mẹ, ở với mẹ vài tiếng rồi ngược trở về Sài Gòn đi hát. Dù mệt nhưng anh rất vui khi tận tay trao mẹ cây sen đá mà anh cất công đi mua và tự tay trồng, chăm bón bao ngày.

Tiết lộ người mẹ là giảng viên đại học nổi tiếng thế giới của Nathan Lee 4
Nathan Lee tặng mẹ cây sen đá do chính anh tự tay trồng.

Khi được hỏi vì sao lại tặng mẹ sen đá thay vì những món quà đắt tiền khác, Nathan Lee cho biết, mẹ và anh cùng có sở thích trồng cây. Tuy sống ở Pháp nhiều năm nhưng mẹ Nathan Lee lại là người rất cổ điển, không thích những món quà mang tính hình thức.

“Có một năm vào ngày của mẹ, tôi đưa mẹ đi làm đẹp tại một trong những salon nổi tiếng nhất Paris, nơi tạo mẫu tóc cho những minh tinh hàng đầu, người thường phải đặt lịch trước vài tháng trời. Bạn tôi là chủ salon đó nên đón tiếp mẹ như siêu sao. Tôi quyết định thay đổi hình ảnh cho mẹ, cắt mái ngang và duỗi tóc mất hơn 3 tiếng đồng hồ. Khi làm xong thấy mẹ trẻ trung và hiện đại hơn nhiều. 2 tuần sau tôi về nhà thăm mẹ thì thấy bà đã đi uốn tóc frise, kiểu tóc quen để từ mấy chục năm nay. Lúc đó tôi vừa giận vừa buồn cười vừa thấy thương mẹ vô cùng” – Nathan Lee nhớ lại.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục