Tim khẳng định: "Trong tim anh vẫn có em" mặc scandal ảnh nóng của vợ với Bình MInh

"1000 năm sau anh vẫn như vậy... Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em"

"1000 năm sau anh vẫn như vậy... Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em", Tim lên tiếng trước scandal giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh.

Ngày 3/12, cư dân mạng xôn xao khi những tấm hình thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được lan truyền trên mạng xã hội. Đa số bình luận đều cho rằng cử chỉ của hai diễn viên thân mật quá mức so với mối quan hệ đồng nghiệp, trong khi cả Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đều đã lập gia đình.

Tim khẳng định: 'Trong tim anh vẫn có em' mặc scandal ảnh nóng của vợ với Bình MInh 1
 
Tim khẳng định: 'Trong tim anh vẫn có em' mặc scandal ảnh nóng của vợ với Bình MInh 2
Loạt ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được hé lộ.

Trước những nghi vấn về việc cả hai ngoại tình, Bình Minh khẳng định sự việc không có gì nhưng đang được mọi người làm loạn lên. Về phía bà xã Bình Minh - Anh Thơ vẫn khẳng định gia đình hạnh phúc và không quan tâm đến mọi chuyện.

Sau khi đọc một bài báo viết về sự im lặng của Tim để bảo vệ vợ, nam ca sĩ đã chia sẻ: "1000 năm sau anh vẫn như vậy... Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em". Lời chia sẻ này đã chứng minh rằng, Tim vẫn còn yêu Trương Quỳnh Anh rất nhiều, dù cho ngoài kia mọi người vẫn đồn vợ anh ngoại tình thì nam ca sĩ cũng không quan tâm.

Tim khẳng định: 'Trong tim anh vẫn có em' mặc scandal ảnh nóng của vợ với Bình MInh 3
Mặc scandal, Tim khẳng định vẫn yêu thương Trương Quỳnh Anh.

Người đại diện truyền thông của Tim cũng khẳng định thời gian này nam ca sĩ "Một vòng trái đất" rất bận rộn, anh chuẩn bị sang Hàn Quốc để tham gia sản xuất một chương trình.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục