Tin mới

Tim phản ứng gắt trước tin đồn bị tụt 15kg vì chia tay Trương Quỳnh Anh

Thứ bảy, 18/05/2019, 16:46 (GMT+7)

Trước việc bị đồn rằng bị sụt 15kg vì buồn chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim đã có phản ứng gay gắt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh khác lạ của Ca sĩ Tim. Từ một soái ca vạm vỡ, điển trai, Tim giờ đây đã hốc hác, gầy guộc đến ngỡ ngàng.

Tim sụt cân khiến nhiều người hoang mang.Ảnh FB

Ngay sau khi hình ảnh Tim được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi hoang mang. Thậm chí nhiều người cho rằng, sau ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim suy nghĩ nhiều nên dẫn tới tình hình sức khỏe không tốt. 
Ngay lập tức Tim đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

"Lúc mình tập gym hơi to các bạn cũng nói mình tăng cân do chuyện Ly Hôn. Bây giờ mình sụt cân do yêu cầu của Vai diễn, các bạn cũng tự lấy hình về và tự tưởng tượng mình sụt cân do buồn chuyện ly hôn.

Mình nói thẳng nhé, ly hôn hay kết hôn hay yêu ai, ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoáng qua với mình thôi. Chỉ khi nào liên quan đến con mình hoặc gia đình, mình mới buồn tới mức đó nhé.

Việc tăng và Giảm cân vì một vai diễn là chuyện quá bình thường với diễn viên nước ngoài. Mình không thể so sánh mình với họ nhưng ít nhất khi nhận một vai gì, mình sẽ phải cố gắng hết sức giống đầu tiên về mặt NGOẠI HÌNH đã. Nói ít hiểu nhiều. Bớt đồn bậy.

Ngày nào, mình cũng làm việc từ 6h sáng đến 12h khuya. Không thể có thời gian gì mà nhiều chuyện hay yêu đương buồn bã gì cả.

Nam ca sĩ đăng ảnh ngôi sao nổi tiếng nước ngoài giảm cân để nhập vai. Ảnh FBNV

À với chuyện ly hôn... 2019 rồi các bạn, văn minh lên, đứng thẳng, nhìn phía trước mà đi. NHÌN SAU LƯNG HOÀI sao mà biết tương lai sẽ thế nào. Tóm lại, bớt tưởng tượng...

Ừ ly hôn rồi, 2 năm rồi, đang độc thân, yêu đời, làm ăn lương thiện, đẹp trai, khỏe mạnh, không ấu dâm, không lừa đảo, không ma túy... Quay về mệt mà còn phải google tìm mấy hình này cho mấy bạn hiểu nữa!", giọng ca Một vòng trái đất cho hay.

Chồng cũ Trương Quỳnh Anh cũng nhấn mạnh anh đã độc thân 2 năm và hoàn toàn yêu đời, khỏe mạnh, việc tăng giảm cân là sự cố gắng của anh vì vai diễn và đó là chuyện bình thường với diễn viên nước ngoài.

Được biết, Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn vào năm 2017 nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai Sushi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Tim