Tin thời tiết mới nhất hôm nay 10/2: Hà Nội tăng nhiệt, hửng nắng

Khu vực Hà Nội trời bắt đầu đón nắng, nền nhiệt khắp thủ đô tăng dần sau chuỗi ngày rét mướt.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh vịnh Bắc Bộ và vùng biển Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 biển động.

Thời tiết phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng xuất hiện mưa, mưa rào và rải rác có dông, trời rét đậm với nền nhiệt thấp từ 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù nhẹ rải rác, gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ. Trưa chiều nhiệt độ trong khoảng 16-19 độ, vùng núi 14-17 độ.

Tin thời tiết mới nhất hôm nay 10/2: Hà Nội tăng nhiệt, hửng nắng 1

Thời tiết Hà Nội tăng nhiệt sau chuỗi ngày rét mướt. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Hà Nội đêm và sáng cơ mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù nhẹ rải rác, gió đông bắc từ cấp 2-3, trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 13-15 độ, nhiệt độ cao nhất 15-18 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phía bắc đêm và sáng có mưa, mừa rào phía nam xuất hiện mưa rào rải rác, nhiều nơi có dông, phía Bắc trời rét nhiệt độ phổ biến từ 16-19 độ.

Thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận trời mưa, mưa rào rải rác và nhiều nơi có dông, nhiệt độ cao nhất ở 24 - 27 độ, phía Nam có nơi trên 27 độ.

Khu vực các tỉnh từ Tây Nguyên và Nam Bộ xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ đêm và sáng sớm ở mức từ 16-19 độ. Nam Bộ nhiệt độ trưa chiều ở mức 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục