Tin thời tiết mới nhất hôm nay 21/2: Hà Nội mưa phùn ẩm thấp

Dự báo thời tiết, tin thời tiết mới nhất hôm nay, thời tiết khắp các các tỉnh miền Bắc mưa phun phùn do ảnh hưởng của không khí lạnh.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của không khí lạnh, khắp các tỉnh Bắc Bộ xuất hiện mưa phùn, trời rét.

Thời tiết Hà Nội đêm và sáng có mưa phùn và sương mù, đêm và sáng trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở mức 16-19 độ, nhiệt độ cao nhất trong khoảng 20-23 độ.

Tin thời tiết mới nhất hôm nay 21/2: Hà Nội mưa phùn ẩm thấp 1

Thời tiết khắp khu vực miền Bắc xuất hiện mưa phùn ẩm thấp. Ảnh: Internet

Tin thời tiết mới nhất ở phía Tây Bắc Bộ xuất hiện trời mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa và chiều trời nắng. Điện Biên, Lai Châu đêm không mưa, ngày nắng. Nền nhiệt thấp nhất ở mức 15-18 độ, có nơi dưới 12 độ.

Khắp các tỉnh phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng xuất hiện mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời rét, nhiệt độ thấp nhất dao động ở mức 16-19 độ, vùng núi 13-16 độ. Nhiệt độ trưa chiều ở mức 20-23 độ.

Thời tiết từ Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế phía Bắc xuất hiện mưa, mưa nhỏ. Phía Nam mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét với nền nhiệt phổ biến 17-20 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận xuất hiện mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ, phía Nam có nơi 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Thời tiết Tây Nguyên đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ ở mức từ 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ; miền Đông có nơi trên 35 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục