Tin mới

Tình cũ Á hậu của Huỳnh Anh tiết lộ cuộc sống khó khăn giữa tình hình dịch bệnh tại 'đảo quốc sư tử'

Thứ sáu, 21/05/2021, 19:50 (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng Oanh đang nỗ lực hết sức để đối diện với tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp tại Singapore.

Sau khi kết hôn với ông xã ngoại quốc Jack, Hoàng Oanh tạm gác lại mọi công việc trong làng giải trí để tập trung chăm con, làm hậu phương vững chắc cho ông xa. Hiện tại, Hoàng Oanh đã cùng con đầu lòng chuyển sang Singapore sinh sống bên chồng và có cuộc sống hôn nhân êm ấm, đầy hạnh phúc.

Hoàng Oanh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng. Ảnh: FBNV
Hoàng Oanh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng. Ảnh: FBNV

Ở thời điểm hiện tại, Singapore cũng đang phải đối mặt với tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng. Chính vì thế, cuộc sống của vợ chồng Hoàng Oanh hiện tại cũng gặp không ít trở ngại. Trên trang cá nhân, Hoàng Anh cho biết Chính phủ đảo quốc sư tử yêu cầu người dân hạn chế tối đa ra ngoài đường, tập trung nơi đông người. Do đó để phòng ngừa dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho sử khỏe của cả gia đình, vợ chồng cô quyết định ở nhà.

Được biết thời gian qua, Hoàng Oanh đã có được công việc lý tưởng sau khoảng thời gian dài ở nhà chăm con. Cô đã nhận được hợp đồng tham gia làm MC sự kiện, cùng chồng tham gia đóng video quảng bá cho Tổng cục Du lịch Singapore. Tuy nhiên, vì dịch bệnh mà nữ MC phải dừng mọi công việc của mình.

Tình cũ Á hậu của Huỳnh Anh tiết lộ cuộc sống khó khăn giữa tình hình dịch bệnh tại 'đảo quốc sư tử' - Ảnh 1

Hoàng Oanh được biết đến với vai trò MC, diễn viên nổi bật trên màn ảnh khi từng tham gia góp mặt vào nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh đình đám. Nổi bật nhất là phải kể đến diễn xuất ấn tượng trong bộ phim Tháng năm rực rỡ. Tuy nhiên, khi đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, Hoàng Oanh lại lựa chọn kết hôn và tạm rời xa hào quang showbiz, cùng chồng sang nước ngoài định cư.

Tình cũ Á hậu của Huỳnh Anh tiết lộ cuộc sống khó khăn giữa tình hình dịch bệnh tại 'đảo quốc sư tử' - Ảnh 2

Trong quá khứ, Hoàng Oanh cũng có một thời gian dài yêu đương mặn nồng bên nam diễn viên Huỳnh Anh. Cả hai chia tay trong êm đẹp mà không có bất kỳ lời đấu tố hay ồn ào nào và cũng hạn chế nhắc đến người cũ khi đã "đường ai nấy đi".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Hoàng Anh Huỳnh Anh