Tin mới

Tình cũ Thành Long tiết lộ con gái chủ động liên lạc sau một năm bỏ xứ theo người yêu đồng tính

Chủ nhật, 21/10/2018 20:14

Cô con rơi không được Thành Long thừa nhận Ngô Trác Lâm đã chủ động liên lạc với Ngô Ỷ Lợi sau một năm bỏ nhà lang bạt cùng bạn gái đồng tính.

Cô con rơi không được Thành Long thừa nhận Ngô Trác Lâm đã chủ động liên lạc với Ngô Ỷ Lợi sau một năm bỏ nhà lang bạt cùng bạn gái đồng tính.

Năm 2017, Thành Long trở thành đối tượng chỉ trích khi con gái riêng của ông – Ngô Trác Lâm đăng tải một đoạn clip kêu cứu lên mạng xã hội. Được biết, Ngô Trác Lâm đã cùng bạn gái đồng tính Andi bỏ nhà tới Canada khởi nghiệp.

Nhưng vì hết tiền, cặp đôi phải ngủ gầm cầu, nhặt rác để mưu sinh, thậm chí từng cầu cứu nhiều cơ quan chức năng như cảnh sát, bệnh viện nhưng không được giúp đỡ.

Ngô Trác Lâm tự xưng mình là con gái Thành Long và đang trên đường đến Canada tìm bố. Hành động này của Ngô Trác Lâm khiến mẹ cô là Ngô Ỷ Lợi vô cùng giận dữ, thất vọng. Bà ngầm thừa nhận mình và con gái đã cắt đứt liên lạc.

Tình cũ Thành Long tiết lộ con gái chủ động liên lạc sau một năm bỏ xứ theo người yêu đồng tính 1

Mẹ con Ngô Ỷ Lợi – Ngô Trác Lâm đã cắt đứt liên lạc kể từ khi Ngô Trác Lâm bỏ nhà lang bạt theo bạn gái đồng tính

Sau khi sang Canada, cuộc sống của Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi bước đầu rất khó khăn.

Tuy nhiên, theo nguồn tin, chính Thành Long đã giúp đỡ tài chính cho cặp đôi này, cả hai đã mở 1 studio chụp ảnh để kiếm tiền. Trên mạng xã hội, Trác Lâm và Andi khoe rất nhiều hình ảnh tình tứ, ngọt ngào bên nhau.

Tình cũ Thành Long tiết lộ con gái chủ động liên lạc sau một năm bỏ xứ theo người yêu đồng tính 2
 

Sau một năm không liên lạc với con, gần đây tại một sự kiện, Ngô Ỷ Lợi đã công khai thừa nhận mối quan hệ hai mẹ con đã tốt đẹp như xưa. Bà cho biết chính Ngô Trác Lâm chủ động liên lạc với mình trước.

Khi Ngô Trác Lâm trốn nhà đi, phóng viên thường xuyên bắt gặp gương mặt Ngô Ỷ Lợi nhợt nhạt thiếu sức sống nhưng trong sự kiện lần này, vẻ mặt của bà đã thoải mái, hạnh phúc hơn.

Tình cũ Thành Long tiết lộ con gái chủ động liên lạc sau một năm bỏ xứ theo người yêu đồng tính 3
 
Tình cũ Thành Long tiết lộ con gái chủ động liên lạc sau một năm bỏ xứ theo người yêu đồng tính 4

Gương mặt hồng hào, xinh đẹp và hạnh phúc của Ngô Ỷ Lợi sau khi liên lạc lại với con gái

Ngô Ỷ Lợi cũng gây bất ngờ khi thời gian gần đây, bà lột xác trở thành người phụ nữ gợi cảm và dốc sức trở lại làm việc, kiếm tiền.

Tình cũ Thành Long tiết lộ con gái chủ động liên lạc sau một năm bỏ xứ theo người yêu đồng tính 5
 

Nhã An (Nguồn: QQ)

Theo Helino/Trí thức trẻ