Tin mới

Tình cũ Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ sau thời gian dài im ắng

Thứ năm, 19/12/2019 18:23

Sau hơn 1 năm sang Đức định cư, Mai Hồ mới đây đã bất ngờ về nước và tiết lộ lý do ít khoe con riêng của mình.

Sau thời gian dài im ắng bên Đức định cư, tình cũ của Trấn Thành là Mai Hồ mới đây đã có động thái về nước, đồng thời đăng series ảnh của con gái với chồng hiện tại.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý chính là lý do ít khoe ảnh con riêng mà Mai Hồ chia sẻ.

Sau khi đính hôn, Mai Hồ đã theo chồng là Việt kiều - Nam Bùi sang Đức để định cư. Con trai riêng của Mai Hồ cũng theo mẹ sang nước ngoài sống cùng.

Tình cũ Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ sau thời gian dài im ắng 1

Tình cũ Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ sau thời gian dài im ắng 2Tình cũ Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ sau thời gian dài im ắng 3Tình cũ Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ sau thời gian dài im ắng 4Tình cũ Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ sau thời gian dài im ắng 5Tình cũ Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ sau thời gian dài im ắng 6Tình cũ Trấn Thành bất ngờ có động thái lạ sau thời gian dài im ắng 7Loạt hình ảnh gây chú của Mai Hồ và lý do tiết lộ cô ít khi đăng ảnh con riêng lên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Mới đây, cô cùng chồng mình đã về Việt Nam và chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân.

Kể về chuyến bay dài, Mai Hồ chia sẻ "Nàng cùng cả nhà đã về Việt Nam và nàng cũng quậy nhất chuyến bay. Bay thì thức quậy phá chạy lăng xăng cả chuyến bay cho đến khi máy bay đang hạ cánh thì lăn ra ngủ".

Cùng với đó, tình cũ của Trấn Thành cũng đăng một series ảnh quậy nghịch của con gái trên máy bay. Có duy nhất một tấm hình con trai riêng của Mai Hồ - bé Phong ôm em. Khi có người hỏi:"Phong không về hả chị?", Mai Hồ đáp lại: "Chàng ta đang phải giảm cân nên ít cho lộ diện".

Mai Hồ từng là cái tên gây chú ý sau thời gian yêu đương với Trấn Thành.

Tuy nhiên, sau đó cả hai đã chia tay và dưới sự mai mối của Dương Triệu Vũ, Mai hồ đã quen được ông xã hiện tại là Nam Bùi, Việt kiều Đức, kém cô 4 tuổi.

Hiện cô đang có cuộc sống khá yên bình bên chồng, con và tránh xa những thị phi trong giới showbiz.