Tin mới

Văn Mai Hương lên tiếng sau khi xóa bài chỉ trích sản xuất thịt chó đóng hộp

Thứ năm, 19/12/2019 15:20

Văn Mai Hương đã khiến dân tình 'dậy sóng' sau khi chia sẻ bài viết từ một người khác liên quan đến vấn đề sản xuất thịt chó đóng hộp.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ bài viết từ một người khác về việc xuất hiện một công ty sản xuất thịt chó đóng hộp.

Trong bài viết này, chủ của tus đã có những lời lẽ khá gay gắt dành cho hành động đó và cho rằng cần phải 'chặn đứng thứ sản phẩm ghê tởm, man di này'.

Chia sẻ lại bài viết này trên trang của mình, Văn Mai Hương cho rằng "Cuộc đời  này sao lại có những thứ kinh tởm như thế này?". Sự việc gây tranh cãi mạnh trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau, Văn Mai Hương đã xóa bài đăng.

Sau đó, cô đã lên tiếng giải thích "Nếu ai có theo dõi thông tin ngày qua thì có thể thấy có rất nhiều người trong cộng đồng những người nuôi chó nói riêng và cộng đồng những người yêu thương ủng hộ động vật nói chung lên tiếng rất nhiều và chỉ trích về chuyện một công ty làm đồ hộp thịt chó xuất hiện trên thị trường và còn được xuất khẩu đi nước ngoài. Cá nhân Hương là một người vô cùng yêu thương động vật, đặc biệt chó mèo thì chắc chắn mình rất tức giận và phản đối kịch liệt hành động của doanh nghiệp đó.

Văn Mai Hương lên tiếng sau khi xóa bài chỉ trích sản xuất thịt chó đóng hộp 1

Văn Mai Hương và hình ảnh thân thiết cùng thú cưng. Ảnh: Facebook

Bỏ qua câu chuyện tranh cãi giữa những người ủng hộ hành động này, vì nó nằm ngoài nhân tính của một con người, mà bản thân Hương cũng sẽ không dùng thời gian rảnh của mình để đánh giá làm gì. Hương xoá bài đăng một phần vì theo tìm hiểu thì sản phẩm này có thể đã bị lên án và mất hút tại thị trường một vài năm trước rồi, nhưng có thể do người đăng bài đầu tiên tình cờ thấy được tấm hình và bức xúc nên dẫn đến việc bức hình bị khai quật lại, làm dấy lên sự bức xúc của hàng nghìn người yêu động vật.

Cá nhân Hương thấy nếu sự việc đã lắng xuống, doanh nghiệp họ cũng có thể đã thấy được sự suy nghĩ đúng đắn hơn về hành động của họ đã làm và chúng ta nên cho họ cơ hội sửa đổi.

Quan điểm của Hương sẽ không bao giờ thay đổi về chuyện sẽ tiếp tục lên án việc ăn thịt chó đến bao giờ Việt Nam có bộ luật ban hành bảo vệ những người bạn trung thành của chúng ta thực sự thì mới thôi. Và tất nhiên nếu có thêm bất cứ một doanh nghiệp, cá nhân nào tiếp tục có những chuyện man rợ như trên thì chắc chắn Hương cũng sẽ lên tiếng và kêu gọi mọi người cùng lên án những hành động đó.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đồng hành cùng Hương, và cũng cảm ơn những bạn đã vào chửi bới và lên tiếng bênh vực những người ăn thịt chó để cá nhân tôi có thể thanh lọc page một cách sạch sẽ nhất".

Mặc dù đã xóa bài đăng nhưng sự việc vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ.