Tin mới

'Tình mới' của nghệ sĩ Chí Trung lần đầu tiết lộ sự thật về mối quan hệ

Thứ sáu, 10/01/2020, 11:40 (GMT+7)

"Khi quen Chí Trung, tôi không biết anh đã ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền", Á hậu doanh nhân Ý Lan chia sẻ.

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm với người phụ nữ xinh đẹp và quý phái Ý Lan.

Ngay sau đó, thông tin nghệ sĩ Chí Trung đang hẹn hò với tình mới sau khi ly hôn vợ cũ khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Chia sẻ trên GĐ-XH, 'tình mới' của nghệ sĩ Chí Trung là Á hậu Ý Lan đã bất ngờ chia sẻ rằng do mình kinh doanh trong lĩnh vực sắc đẹp gần 20 năm nên Ý Lan quen biết với nhiều anh chị nghệ sĩ.

Trong số đó, anh chị khá thân với diễn viên Đàm Hằng của Nhà hát Tuổi Trẻ.

'Tình mới' của nghệ sĩ Chí Trung lần đầu tiết lộ sự thật về mối quan hệ 1

Nghệ sĩ Chí Trung và Á hậu Ý Lan thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Ảnh: Internet

Cách đây 2 năm, chị mở thêm một spa dành cho nam giới nên muốn mời một gương mặt nam là nghệ sĩ nổi tiếng quay hình ảnh quảng bá cho thương hiệu mới. Diễn viên Đàm Hằng đã gợi ý mời "sếp" của mình là nghệ sĩ Chí Trung.

"Tin tưởng vào lựa chọn của cô em, tôi đã đồng ý. Hơn nữa, tôi thấy anh cũng phù hợp với tiêu chí của tôi, hơn nữa lại đang rất nổi tiếng với các vai diễn trong chương trình Táo quân và lãnh đạo Nhà hát Tuổi trẻ. Qua báo chí, tôi cũng luôn ngưỡng mộ chuyện gia đình anh- một cặp đôi đẹp của sân khấu phía Bắc. Những yếu tố đó rất phù hợp với thương hiệu mà tôi hướng đến", Á hậu doanh nhân Ý Lan chia sẻ. Tuy nhiên, kế hoạch mở thêm spa bị kéo dài hơn dự tính, rồi bận rộn nhiều thứ nên Ý Lan cũng quên mất ý định mời nghệ sĩ Chí Trung quảng bá thương hiệu".

Thậm chí chị còn nghĩ đến việc thôi không cần làm hình ảnh nữa, cứ "hữu xạ tự nhiên hương" như bao lâu nay vẫn vậy.

Chia sẻ về mối tình với Chí Trung, chị cho biết nghệ sĩ là người hoạt ngôn, luôn khuấy động không khí và mang đến tiếng cười cho nhiều người nhưng lại là người sống nội tâm và chất chứa nhiều nỗi lòng, hay tâm sự với chị về cuộc sống riêng.

"Lúc này tôi mới biết, anh và chị Ngọc Huyền đã không sống cùng với nhau khá lâu rồi. Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ "duyên". Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau"- anh nói thế.

Là người cũng từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân nên Á hậu doanh nhân Ý Lan khá đồng cảm với cuộc sống của nghệ sĩ Chí Trung. Ở thời điểm đó, chị cũng đã ly hôn được 3 năm, sau gần 20 năm chung sống.

Cũng theo chia sẻ của Á hậu doanh nhân Ý Lan "Lúc mới ly hôn, trải qua cuộc sống một mình tôi cũng mất một thời gian khá dài để ổn định tâm lý. Cũng đã nghĩ sẽ không yêu ai nữa mà chỉ chuyên tâm vào đam mê của bản thân. Trong khi ai cũng nghĩ là tôi phải có nhiều người quan tâm chăm sóc lắm, hoặc bản thân tôi cũng phải tìm quên bằng người khác. Nhưng thực sự là tôi không có mong muốn như vậy. Vì thế, khi gặp anh Chí Trung, tôi cũng coi anh như những người bạn khác mà thôi. Có lẽ, người ta gặp nhau, dù chỉ là bạn thôi thì nó cũng xuất phát từ chữ duyên, tôi tin là như thế".

'Tình mới' của nghệ sĩ Chí Trung lần đầu tiết lộ sự thật về mối quan hệ 2

Cả hai thường xuyên chụp ảnh tình cảm cùng nhau. Ảnh: GĐ-XH

Cũng theo người đẹp, mặc dù mối quan hệ giữa cả hai đều được nhiều người trong giới biết nhưng cả hai đều xác định sẽ không để câu chuyện của mình trở nên ồn ào.

"Tuy anh Chí Trung và chị Huyền đã chia tay nhưng là phụ nữ, từng ở trong hoàn cảnh ấy nên tôi biết mình cần phải làm gì để tránh sự tổn thương cho người thân của anh. Nếu mọi người xem trang cá nhân của tôi sẽ thấy, tôi chỉ up hình ảnh của mình chứ ít khi có cả anh Trung. Hơn nữa chuyện tình cảm của tôi và anh cũng mới tiến triển, không ai nói trước được điều gì nên mình kín đáo, tế nhị vẫn hơn".

Chia sẻ về việc tiến xa hơn, Á hậu doanh nhân Ý Lan cho biết "Có tiến xa hay không, tôi nghĩ là còn do duyên và để thời gian chứng minh nữa. Từ khi quen biết anh, tôi cảm nhận cuộc sống của mình có nhiều thay đổi tích cực nhưng không vì thế mà mình vội vàng.

Ngoài những ưu điểm, tôi cũng biết anh Trung là người rất gia trưởng. Dù vậy, tôi tin rằng khi người ta đã đi qua đổ vỡ hay thất bại thì họ sẽ biết rút kinh nghiệm, bởi hôn nhân đổ vỡ dù thế nào cũng đều do lỗi của cả hai người. Tôi cảm nhận được ở anh có sự thay đổi nhất định khi chúng tôi đến với nhau.

Bản thân tôi cũng vậy thôi, khi đã một lần ly hôn rồi thì biết mình cần phải làm gì để tránh đi những sai lầm trong mối quan hệ mới. Sự nhường nhịn, quan tâm, chia sẻ cũng sẽ nhiều hơn. Vì chúng tôi không còn ở độ tuổi mà cái tôi, sự tự ái cá nhân bị vượt ra khỏi tầm kiểm soát như lúc trẻ nữa".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news