Sự kiện

Toàn cảnh xử Dương Chí Dũng-Dương Tự Trọng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Toàn cảnh xử Dương Chí Dũng-Dương Tự Trọng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Toàn cảnh xử Dương Chí Dũng-Dương Tự Trọng và chia sẻ thông tin Toàn cảnh xử Dương Chí Dũng-Dương Tự Trọng

Khởi tố vụ án “Làm lộ bí mật Nhà nước”

Khởi tố vụ án “Làm lộ bí mật Nhà nước”

(Tinmoi.vn) Chiều ngày 8/1, HĐXX đã tuyên án đối với Dương Tự Trọng và các đồng phạm phạm tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài. Thẩm phán Trương Việt Toàn đã ký quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi "Cố ý làm lộ bí mật Nhà nước".>>Dương Tự Trọng nói lời sau cùng tại tòa>>Dương Tự Trọng bị tuyên phạt 18 năm tù>>Dương Tự Trọng “Không nhận tội, cũng không chối tội”

 • Dương Tự Trọng bị tuyên phạt 18 năm tù

  Dương Tự Trọng bị tuyên phạt 18 năm tù

  (Tinmoi.vn) Hội động xét xử Tòa án Nhân dân Hà Nội đã tuyên bố Dương Tự Trọng và các đồng phạm phạm tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài. Dương Tự Trọng bị tuyên phạt 18 năm tù, Vũ Tiến Sơn bị tuyên phạt 13 năm tù...>>Dương Tự Trọng nói lời sau cùng tại tòa>>Dương Tự Trọng “Không nhận tội, cũng không chối tội”

 • Dương Tự Trọng nói lời sau cùng tại tòa

  Dương Tự Trọng nói lời sau cùng tại tòa

  (Tinmoi.vn) Khi nói lời sau cùng, bị cáo Dương Tự Trọng nói "Tôi luôn cầu mong được khoan hồng của pháp luật, lòng từ bi, khoan dung, vị tha của người đời cho anh tôi. Còn các bị cáo khác trong vụ án này, mong HĐXX xét xử khách quan, đúng người đúng tội. Cá nhân tôi sẵn sàng chấp nhận mức án dành cho mình".>>Bạn gái của Dương Tự Trọng qua lời kể của hàng xóm>> Dương Tự Trọng “Không nhận tội, cũng không chối tội”

 • Clip: Dương Chí Dũng khai người mật báo tại tòa

  Clip: Dương Chí Dũng khai người mật báo tại tòa

  (Tinmoi.vn) Clip lời khai của Dương Chí Dũng về người anh bên Bộ Công An tiết lộ thông tin cho biết Thủ tướng đã chấp thuận lệnh khởi tố và bắt tạm giam và bảo Dương Chí Dũng bỏ trốn.

 • Trực tiếp: Mặt Dương Tự Trọng biến sắc nghe anh trai khai nhận trước tòa

  Trực tiếp: Mặt Dương Tự Trọng biến sắc nghe anh trai khai nhận trước tòa

  Trên báo điện tử Vnexpress, Thứ trưởng Bộ Công An Phạm Quý Ngọ phủ nhận liên quan đến việc Dương Chí Dũng bỏ trốn. Ông Ngọ cho hay: "Tôi không liên quan đến việc bỏ trốn của Dương Chí Dũng. Dũng khai là chuyện của anh ta, trách nhiệm của cơ quan điều tra là phải làm rõ việc này".

 • Dương Chí Dũng khai ông Phạm Quý Ngọ gọi điện mật báo

  Dương Chí Dũng khai ông Phạm Quý Ngọ gọi điện mật báo

  Dương Chí Dũng khai chính thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ gọi điện báo Thủ tướng đã chấp lệnh khởi tố và bắt giam, "chú nên tắt điện thoại và lánh đi một thời gian."

 • Dương Tự Trọng bị đề nghị xử phạt từ 18–20 năm tù

  Dương Tự Trọng bị đề nghị xử phạt từ 18–20 năm tù

  (Tinmoi.vn) Dương Chí Dũng khai có gọi điện cho một anh bên Bộ Công an và được anh ấy cho biết Thủ tướng đã chấp thuận lệnh khởi tố và bắt tạm giam chú, chú nên tắt điện thoại và lánh đi một thời gian.>> Dương Chí Dũng bỏ trốn: Vì ân tình mà phải lụy thân>> Bi kịch gia đình mang tên Dương Chí Dũng