Tôn Lệ được Đặng Siêu tỏ tình sau những tinh đồn rạn vỡ

Tôn Lệ đã nhận được những lời nhắn nhủ chân thành từ ông xã Đặng Siêu nhân dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới.

Tôn Lệ đã nhận được những lời nhắn nhủ chân thành từ ông xã Đặng Siêu nhân dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới.

Hai diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu và Tôn Lệ được xem là cặp đôi đẹp của điện ảnh Hoa ngữ, tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ cũng dễ vướng phải những tin đồn rạn vỡ. Kể từ khi kết hôn, Tôn Lệ ít đóng phim hơn. Cô dành thời gian chăm sóc gia đình, sinh liền 2 nhóc, còn Đặng Siêu thì thường xuyên xa nhà vì những bộ phim. Vợ chồng họ chủ yếu “gặp” nhau qua... điện thoại.

Tôn Lệ được Đặng Siêu tỏ tình sau những tinh đồn rạn vỡ 1
Tôn Lệ - Đặng Siêu

Chính vì thường xuyên xa nhà vì những bộ phim, cũng như bận rộn với lịch tuyên truyền bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân ngư" nhưng nam tài tử Đặng Siêu lại không quên gửi những lời có cánh kèm theo những hình ảnh đáng yêu để tặng vợ nhân dịp kỉ niệm 6 năm ngày cưới của cặp đôi "Tiên đồng ngọc nữ" này.

Tôn Lệ được Đặng Siêu tỏ tình sau những tinh đồn rạn vỡ 2

"Anh có thể nghĩ được điều lãng mạn nhất, chính là ở bên em từ từ già đi, cho tới khi chúng ta không đi nổi nữa, anh vẫn cứ xem em như báu vật trong lòng bàn tay, vợ, kỷ niệm 6 năm kết hôn vui vẻ, yêu em"

Tôn Lệ được Đặng Siêu tỏ tình sau những tinh đồn rạn vỡ 3
 

Được biệt, ngày kỉ niệm 6 năm kết hôn của cặp đôi Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng chính là ngày sinh nhật của anh. Và cũng chính vì điều đặc biệt nay, mẹ vợ Đặng Siêu cũng đã dành tặng anh những lời yêu thương nhất: "Hôm nay là đầu năm mới, ánh nắng mặt trời chiếu sáng khắp nơi, quan trọng hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Hôm nay là ngày kỷ niệm 6 năm kết hôn của Siêu Lệ, là sinh nhật của Siêu, "Tam hỷ lâm môn". 6 năm nay hai đứa luôn rất vững vàng, rất bền chặt, cả gia đình lẫn sự nghiệp đều không bỏ lỡ. Thực sự không dễ dàng gì, hi vọng hai con sau này càng phải cố gắng trân trọng hơn nữa, đem đến cho mọi người nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa".

Lệ Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục