Trai đẹp Đông Dương (Minh Hằng) bất ngờ "chuyển giới"

(Tinmoi.vn) Sau bao ngày tháng "đội lốt" con trai, Đông Dương (Minh Hằng) quyết tâm một lần được "chuyển giới" mặc váy như bao người con gái khác.

 

(Tinmoi.vn) Sau bao ngày tháng "đội lốt" con trai, Đông Dương (Minh Hằng) quyết tâm một lần được "chuyển giới" mặc váy như bao người con gái khác.

 

Xem clip Trai đẹp Đông Dương (Minh Hằng) bất ngờ "chuyển giới"

Trong tập 15 "Vừa đi vừa khóc" khán giả sẽ không khỏi bất ngờ khi được xem màn "lột xác" của trai đẹp Đông Dương (Minh Hằng). Với mong muốn được một lần mặc váy, tập 15, Đông Dương đã biến mơ ước thành hiện thực. "Trai đẹp" Đông Dương xuất hiện xinh đẹp quyến rũ với bộ váy trắng và mái tóc dài.

Đông Dương đẹp đến nỗi Chanh (Phương Thanh) không nhận ra (làm sao mà nhận ra được!). Chanh cứ ngắm nghía Dương và xuýt xoa mãi sự đẹp gái của em mình.

Theo tin tức, nội dung phim "Vừa đi vừa khóc" xoay quanh câu chuyện với hai tuyến chính: Đông Dương - một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ, quyết bắt bố mẹ Dương phải có con trai nỗi dõi tông đường bởi mẹ cô sinh đến 6 chị em gái.

Trai đẹp Đông Dương (Minh Hằng) bất ngờ 'chuyển giới' 6

Trai đẹp Đông Dương (Minh Hằng) bất ngờ 'chuyển giới' 7

Trai đẹp Đông Dương (Minh Hằng) bất ngờ 'chuyển giới' 8Để che mắt bà, mọi người bịa ra chuyện không ai được nhìn cơ thể Dương, vì không hợp tuổi, ngoài bố mẹ và chị cả của Dương. Bố mẹ mất, Dương về sống với bà nội. Tuy nhiên, bà nội luôn nghi ngờ Dương ái nam ái nữ và lo lắng nên bắt Dương đi tập thể hình, chạy bộ, làm những việc nặng nhọc của con trai, bắt lấy Thêu - cô bé hàng xóm xinh đẹp, chăm chỉ. Thêu cũng yêu Dương và từ chối tình yêu của Lố với mình. Lố là người tốt, chuyên bán cá cảnh, đã theo đuổi và gây ra nhiều chuyện với Dương vì ghen.

Tuy mới phát sóng được hơn 10 tập nhưng bộ phim đã thu hút được sự chú ý của dư luận và cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, "Vừa đi vừa khóc" vẫn khẳng định được sức hút riêng của mình.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục