Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân

“Trai đẹp” Đông Dương (Minh Hằng) vô tình lượm được Hải Minh (Lương Mạnh Hải) trong tập 2 “Vừa đi vừa khóc”.

“Trai đẹp” Đông Dương (Minh Hằng) vô tình lượm được Hải Minh (Lương Mạnh Hải) trong tập 2 “Vừa đi vừa khóc”.

Tập 2 của "Vừa Đi Vừa Khóc" dành trọn thời gian tập trung vào cặp đôi nhân vật chính Đông Dương (Minh Hằng) - Hải Minh (Lương Mạnh Hải). Đúng như kỳ vọng của khán giả, Đông Dương gặp Hải Minh trong hoàn cảnh cực trớ trêu và hài hước khi anh đang trong tình trạng không thể thảm hơn. 

Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân 6

Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân 7Trên đường đạp ba-gác đi làm về, Đông Dương thấy một tên biến thái không quần không áo nằm bên vệ đường. Với tinh thần giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha (mà thật ra là đã định nhắm mắt cho qua nhưng vì mê trai bất diệt nên không đành lòng bỏ phí “tài nguyên thiên nhiên”), Đông Dương xuống xe, rón rén mò đến gần hỏi thăm sống chết của Hải Minh.

Còn Hải Minh, trong tình trạng say rượu, anh bị lột gần sạch sẽ. "May" là bọn cướp có tâm, chừa lại cho tận một cái... quần sịp. Nhờ óc sáng tạo thời trang, Hải Minh đã lấy vỏ hộp các-tông để che thân. Công tử nhà giàu không còn thể diện nằm lê lết cầu xin Đông Dương mua quần áo và đưa về nhà. Trai đẹp không thể không cứu, Đông Dương đành phải cho anh vào thùng tủ lạnh chở về.

Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân 8Lượm được trai đẹp mang về nhà, Đông Dương và bà nội vô cùng bối rối. Bà nội quyết định cho Hải Minh ở lại nhà và bắt ngủ chung phòng với “cháu trai” mình. Còn Đông Dương thì không dám nhìn thân thể con trai. Để đề phòng bất trắc, cô lấy chun quần trói Hải Minh và còn thủ sẵn con dao sắc. “Tuyến phòng thủ” bên ngoài, bà nội Đông Dương cũng trang bị thêm con dao chặt xương cỡ bự. Khi Hải Minh tưởng mình bị bắt cóc, Đông Dương-mê-trai đã khá lắp bắp giải thích và kể câu chuyện vòng vèo đến chóng mặt.

Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân 9

Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân 10Nguyên nhân cho việc Hải Minh nằm lê lết bên vệ đường là do anh chịu quá nhiều cú sốc cùng một lúc. Khi Hải Minh đưa Quyên (Bảo Anh) về nhà, bố anh thông báo công ty phá sản. Nghe thấy vậy, Quyên liền từ chối lời cầu hôn và trả lại nhẫn cưới ngay trước mặt hai bố con. Cô tuyệt tình tuyên bố rằng không có tiền thì không có hạnh phúc. Đây quả là cô gái lật mặt nhanh hơn cả lật bánh tráng khi mới phút trước hai người còn thề non hẹn biển. 

Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân 11

Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân 12

Vừa đi vừa khóc tập 2: Đông Dương nhặt trai không mảnh vải che thân 13Sốc vì bị người yêu đá đã quá đau đớn, Hải Minh còn bất ngờ hơn khi biết người mẹ tưởng như đã chết thực chất vẫn còn sống và cảnh phá sản chỉ là màn kịch thử lòng của bố anh dành cho Quyên. Quá buồn, Hải Minh tự kỷ, nằm trên giường cào chăn như cậu bé mới lớn rồi đi uống rượu và gặp cảnh trớ trêu như trên.

Theo Tri thức trẻ 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục