"Vừa đi vừa khóc" bị lên án vì bạo hành động vật

Theo nguồn tin mới nhất, những chú mèo trong "Vừa đi vừa khóc" sau khi hoàn thành vai diễn của mình đã bị đoàn làm phim bỏ mặc không thương tiếc cho đến chết.

Theo nguồn tin mới nhất, những chú mèo trong "Vừa đi vừa khóc" sau khi hoàn thành vai diễn của mình đã bị đoàn làm phim bỏ mặc không thương tiếc cho đến chết.

"Vừa đi vừa khóc" là bộ phim truyền hình được mong chờ nhất trong năm 2014 với sự kết hợp giữa Vũ Ngọc Đãng - Lương Mạnh Hải và các diễn viên đình đám hiện nay như Minh Hằng, Nhã Phương...

Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần công chiếu, "Vừa đi vừa khóc" nhận không ít ý kiến trái chiều về độ "sến" và phi thực tế trong phim. Mới đây, "Vừa đi vừa khóc" vừa bị lên án vì bạo hành động vật trong quá trình quay phim.

'Vừa đi vừa khóc' bị lên án vì bạo hành động vật 6Ở tập 1 của phim, khán giả đã từng lên án rất nhiều vì tình tiết phi thực tế khi Hải Minh (Lương Mạnh Hải) đã không ngại bẩn đồ hiệu, dơ xế xộp để lội xuống kênh chỉ để vớt chú mèo con tội nghiệp. Tuy nhiên, chính tình huống này cũng khiến những cư dân mạng yêu động vật có cái nhìn rất thiện cảm về tính nhân văn của nhân vật và nội dung phim.

'Vừa đi vừa khóc' bị lên án vì bạo hành động vật 7

Hình ảnh gây tranh cãi ở tập 1 của nhân vật Hải Minh do Lương Mạnh Hải thủ vai

Tuy nhiên, đó chỉ là trên phim, còn thực tế lại khiến không ít người phải sốc nặng khi theo thông tin mới nhất từ một nhân viên trong đoàn làm phim đề nghị giấu tên thì: "Có 3 con mèo trong phim, hai con đầu thì chắc chắn chết, con thứ 3 không biết có chết không, đóng xong thì quăng lên xe để đạo cụ, không chết vì nước cũng chết vì ngợp và nóng, đó mới là sự thật, có thể đạo diễn không biết hoặc quanh co".

'Vừa đi vừa khóc' bị lên án vì bạo hành động vật 8

Cư dân mạng tố Vũ Ngọc Đãng khi làm chết 2 chú mèo sau khi quay xong phim

'Vừa đi vừa khóc' bị lên án vì bạo hành động vật 9

Số phận của chú mèo con này liệu có tốt đẹp như trong phim?


Có thể nói, đây là thông tin 1 chiều nhưng cũng khiến nhiều khán giả giật mình vì sự đối lập giữa phim và thực tế. Rất nhiều cư dân mạng lên án hành động nhẫn tâm và độc ác của đoàn làm phim "Vừa đi vừa khóc" và đặc biệt là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Xem thêm video phần catwalk điêu luyện của á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục