Trấn Thành thông minh là thế nhưng vẫn phải 'rối não' trước cậu bé 4 tuổi này

Trấn Thành đã khiến khán giả cười ngất khi chàng MC thông minh này cũng phải 'bó tay' trước câu chuyện của cậu bé 4 tuổi.

Tối qua 1/4, tập 1 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 khiến khán giả “cười lăn cười bò” trước màn lý sự “chất nhất quả đất” bởi những thí sinh nhí tài năng. Trong khi đó, 2 đội trưởng Dương Lâm và Khả Như “toát mồ hôi hột” khi “mắc kẹt” trong bộ câu hỏi “hại não” của MC Trấn Thành.

Trấn Thành thông minh là thế nhưng vẫn phải 'rối não' trước cậu bé 4 tuổi này 1

Trấn Thành tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Trong tập 1 này, với sự xuất hiện của 2 thí sinh nhí nhỏ tuổi Bảo Tín và Phúc Nguyên khiến cả hội trường tràn ngập tiếng cười với hàng loạt câu trả lời 'bá đạo' và 'chất như nước cất'. Tuy chinh phục 6 điểm về cho mình nhưng nhí Bảo Tín khiến cả trường quay cười sặc sụa với loạt biểu cảm và phát ngôn “thừa muối”.

Nhận câu: “Khi con liếm nước mắt cá sấu thì nó có vị gì?”, cậu bé không chỉ trả lời chắc nịch là “không ai có thể liếm nước mắt cá sấu” mà còn khuyến mãi thêm câu chuyện về sự tích con vật này khiến MC Trấn Thành “xoắn não”.

Ở câu hỏi khác: “Bà nội ho, ông ngoại gãi, bố đấm lưng cho mẹ. Hỏi người nào đang bị ngứa?”, Bảo Tín không chỉ đưa ra đáp án chính xác là “ông ngoại” mà còn đưa ra nhiều trường hợp vì sao ông ngoại gãi khiến Dương Lâm và Khả Như trầm trồ khen ngợi vì lý giải quá đỉnh.

Trấn Thành thông minh là thế nhưng vẫn phải 'rối não' trước cậu bé 4 tuổi này 2

Cuộc chiến trí tuệ giữ bé Bảo Tín và Phúc Nguyên ngập tràn trong tiếng cười của khán giả.

Trấn Thành thông minh là thế nhưng vẫn phải 'rối não' trước cậu bé 4 tuổi này 3

Trả lời câu hỏi MC Trấn Thành, Bảo Tín khuyến mại thêm câu chuyện "nước mắt cá sấu"  vô cùng dễ thương. Sau khi nghe xong câu chuyện của Bảo Tín, MC Trấn Thành trở nên "xoắn não" không hiểu chuyện gì xảy ra.

Về phía “soái ca” Phúc Nguyên, phần minh họa không cần thiết của đội trưởng Khả Như đã khiến cậu bé nhầm lẫn con cò thành con đà điểu trong câu hỏi: “Con gì cổ cao cẳng cao. Chân đen cánh trắng ra vào đồng xanh?”. Hoàn thành cho mình 5 điểm, Phúc Nguyên vẫn vui vẻ với kết quả mình đạt được.

Đối với Huy Vinh, cậu bé như trang bị “sổ tay chém gió” khi có thể xuất sắc lật ngược đáp án của MC Trấn Thành. Cụ thể ở câu: “Xông đất và xông hơi, xông nào mất thời gian hơn?”, bản lĩnh đưa ra đáp án “xông đất” cùng lời lý giải không ai có thể chối cãi: “Xông đất nếu người ta không cho mình vào thì mình phải mất thời gian xin xỏ, còn xông hơi muốn ra lúc nào thì ra”. Dù thua cuộc trước nhí Hà My với tỷ số 4 – 7, nhưng Huy Vinh cống hiến trường quay tiếng cười thích thú.

Đúng như dự đoán khán giả, phần thi hơn mức “lầy lội” giữa 2 đội trưởng Dương Lâm và Khả Như mang đến loạt tình huống bất ngờ và hài hước.

Trấn Thành thông minh là thế nhưng vẫn phải 'rối não' trước cậu bé 4 tuổi này 4

Đúng như dự đoán khán giả, phần thi hơn mức “lầy lội” giữa 2 đội trưởng Dương Lâm và Khả Như mang đến loạt tình huống bất ngờ và hài hước.

Ở câu hỏi: “Răng gì dễ nhổ nhất?”, trong khi Dương Lâm nhất mực khẳng định là “răng sữa” nhưng Khả Như thì hả hê trả lời “răng giả”. Tiếp tục nhận câu: “Có món hàng biết rõ là giả, tại sao nhiều người vẫn sẵn sàng mua?”, Dương Lâm mới chịu thừa nhận: “Là vì đẹp, răng giả đẹp ai mà chẳng mua”.

Rơi vào ma trận câu hỏi về người chị tên Hương: “Trời không mưa, Hương mang giày tung tăng đi bộ trên con đường lầy lội, khi ngoảnh đầu lại, Hương cũng không thể nhìn thấy dấu giày của mình, tại sao?”, Dương Lâm và Khả Như đều bất bình trước đáp án của MC Trấn Thành. Hóa ra vì Hương tung tăng đi lùi nên không thể nhìn thấy dấu chân của mình.

Trấn Thành thông minh là thế nhưng vẫn phải 'rối não' trước cậu bé 4 tuổi này 5

Chưa hết, nhận tiếp câu: “Làm sao để con kiến cõng con bò qua cầu?”, Dương Lâm và Khả Như “hợp sức” chặt chém vì cho rằng MC Trấn Thành cố tình làm người chơi khó hiểu vì không chịu ngắt quãng câu đúng chỗ.

Chiến thắng trước Dương Lâm, Khả Như giúp đội nhà san bằng tỷ số trước đội bạn. Bước vào vòng thi phụ, nhờ nhí Quốc Tiến trả lời nhanh nhạy đã giúp team Khả Như giành giải thưởng 25 triệu đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục