Tin mới

Tú bà Hoa hậu Mỹ Xuân 8 năm trước giờ ra sao?

Chủ nhật, 11/07/2021, 09:18 (GMT+7)

8 năm trước, Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân sa lưới vì buôn phấn bán hương và làm tú bà. Cuộc sống hiện giờ của cô đã có nhiều đổi khác.

Là người cầm đầu đường dây buôn phấn bán hương 2.500 USD, Hoa hậu Mỹ Xuân bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam. Nhờ cải tạo tốt, cô được ra tù sớm. Sau khi thoát vòng lao lý, Mỹ Xuân không còn hoạt động trong showbiz mà sống ẩn mình.

Tú bà Hoa hậu Mỹ Xuân 8 năm trước giờ ra sao? 1
Hoa hậu Mỹ Xuân giờ đây có một cuộc sống Bình An bên chồng con.
Tú bà Hoa hậu Mỹ Xuân 8 năm trước giờ ra sao? 2
Vợ chồng Mỹ Xuân có một cô con gái nhỏ, họ đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Mỹ Xuân đã thoải mái chia sẻ về cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội. Những người theo dõi cô có thể thấy người đẹp giờ đã có một cuộc sống bình dị bên chồng con. Đặc biệt, cô còn đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai.

Tú bà Hoa hậu Mỹ Xuân 8 năm trước giờ ra sao? 3
Sau những tháng ngày sống ẩn mình, giờ đây Hoa hậu Mỹ Xuân đã có thể thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.
Tú bà Hoa hậu Mỹ Xuân 8 năm trước giờ ra sao? 4
Quá khứ chính là bài học, bây giờ Hoa hậu Mỹ Xuân chỉ mong muốn vun đắp cho cuộc sống hiện tại của mình tốt hơn.

Hoa hậu Mỹ Xuân giờ không còn làm gì liên quan đến giới giải trí hay nghệ thuật. Cô tập trung vào công việc bán hàng online và chăm sóc con cái. Trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông, Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 cho biết danh xưng tú bà đã là quá khứ xa xôi. Hiện tại cô đang nỗ lực vun đắp cho cuộc sống mới của mình.

Tú bà Hoa hậu Mỹ Xuân 8 năm trước giờ ra sao? 5
Mỹ Xuân đăng quang Hoa hậu Nam Mê Kông 2009.

Võ Thị Mỹ Xuân có một tuổi thơ cơ cực khi bố mẹ ly hôn, cô sống với bố từ nhỏ. Ngày ngày, cô gái Hậu Giang này phải đi bán rau để phụ giúp gia đình. Sau khi học xong cấp 3, Mỹ Xuân theo học Trung cấp du lịch và từng có thâm niên làm hướng dẫn viên tại Hội An. Đến năm 2009, cô tham gia cuộc thi "người đẹp Sóc Trăng" (hay còn gọi là Hoa hậu Nam Mê Kông) và giành vương miện. Kể từ đó, Mỹ Xuân hành nghề người mẫu tự do tại TP.HCM.

Tú bà Hoa hậu Mỹ Xuân 8 năm trước giờ ra sao? 6
Đây là lúc Hoa hậu Mỹ Xuân ra hầu tòa vì là tú bà đứng đầu đường dây buôn phấn bán hương 2.500 USD.

Đến giữa năm 2012, Mỹ Xuân bị bắt vì cầm đầu đường dây buôn phấn bán hương 2.500 USD. Đây là đường dây chăn dắt các người mẫu, Hot girl mà mỗi lần đi khách đều được trả giá rất cao.

Tại phiên tòa xét xử, Hoa hậu Mỹ Xuân tỏ ra ăn năn. Cô hối hận vì khi bố mất mình đang ở trại giam và không thể về nhìn mặt ông lần cuối. Mẹ cô sau đó cũng phải vào viện nhiều lần vì bệnh tim. Sau khi lãnh án, người đẹp miền Tây chỉ mong được sớm làm lại cuộc đời.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news